“Dáng mũi của em rất xấu. Em cũng muốn đi nâng mũi để cải thiện nhan sắc nhưng cứ nghĩ tới phẫu thuật là lại thấy sợ. Bác sĩ có thể tư vấn cho em một phương pháp nâng mũi không đau tại Sài Gòn được không?”

(Huyền My, 24 tuổi)

Trả lời:

Chào Huyền My, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Với câu hỏi về phương pháp nâng mũi không đau, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn như sau:

Chỉ cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi hoàn hảo và không có bất kỳ điều rủi ro nào

Chỉ cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi hoàn hảo và không có bất kỳ điều rủi ro nào

Theo thời gian, các công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, có nhiều ưu điểm vượt trội do đó bạn không cần lo lắng quá về độ an toàn hay cảm giác đau đớn khi thực hiện. Chỉ cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi hoàn hảo và không có bất kỳ điều rủi ro nào.

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn hiện đang áp dụng các dịch vụ nâng mũi đa dạng gồm nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S – line, nâng mũi bọc sụn. Toàn bộ quá trình nâng mũi tại Thu Cúc sẽ được tiến hành theo đúng quy định về an toàn của Bộ Y tế. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê cục bộ tại vùng mũi nên bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào. Quá trình nâng mũi chỉ kéo dài từ 45 – 90 phút (tùy phương pháp nâng) và bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi mới xinh xắn như ý.