“Mũi của tôi rất thấp, nếu nhìn ngang thì hầu như không thấy sống mũi đâu cả, vì vậy khiến khuôn mặt không có đường nét hài hòa, cân đối. Tôi có nghe nhiều người nói đến phương pháp nâng mũi S line tuy nhiên vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này. Mong chuyên mục tư vấn giúp về phương pháp nâng mũi S line đồng thời cho tôi hỏi nâng mũi có lâu dài không và thực sự hiệu quả không? Xin cảm ơn”.

(Lê Na, 28 tuổi)

Trả lời

Chào bạn Lê Na, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Trước hết, chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng dù là phương pháp nâng mũi nào thì cũng có những thời hạn nhất định và không thể duy trì lâu dài được.

Hiện nay, nâng mũi đang là trào lưu phổ biến trong giới trẻ để giúp bạn có thể khắc phục được các nhược điểm của chiếc mũi như sống mũi thấp, tẹt thành chiếc mũi cao thon, cân đối, hài hòa với khuôn mặt hơn.

nang-mui-co-duoc-vinh-vien-khong

Nâng mũi đang là trào lưu phổ biến trong giới trẻ để giúp bạn có thể khắc phục được các nhược điểm của chiếc mũi.

Có nhiều phương pháp nâng mũi ra đời, trong đó nâng mũi S line đang được ưa chuộng nhất. Nâng mũi S line mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp nâng mũi thông thường khác. Kỹ thuật nâng mũi S line được chuyển giao từ Hàn Quốc được xem là bước đột phá trong nghệ thuật tạo hình mũi, giúp chị em có thể sở hữu chiếc mũi chuẩn S line, mềm mại và vô cùng tự nhiên.

nang-mui- s line- la -gi

Kỹ thuật nâng mũi S line được chuyển giao từ Hàn Quốc được xem là bước đột phá trong nghệ thuật tạo hình mũi

Về phương pháp này, nâng mũi S line sẽ tạo nên một chiếc mũi có độ cong, mô phỏng dáng chữ S, chạy dọc từ giữa hai lông mày đến đầu mũi, và từ đầu mũi đến sát nhân trung. Sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo theo một tỷ lệ thích hợp giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên, khắc phục được tình trạng bóng đỏ, thô cứng nơi đầu mũi.

Tuy nhiên, không ít chị em vẫn còn thắc mắc không biết nâng mũi có lâu dài không hay sau khi nâng mũi chiếc mũi chỉ được cao, đẹp trong một giai đoạn nhất định?

Nâng mũi S line là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, là một dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng nên được thực hiện nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều, hạn chế xâm lấn và đặc biệt là mang lại kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, lâu dài với thời gian.

Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải là người có bàn tay khéo léo, trình độ chuyên môn cao, chỉnh hình hoàn hảo giữa 3 yếu tố chính là đầu mũi, thân mũi và chân mũi. Kết quả cuối cùng là dáng mũi cao, thanh tú, dài vừa đủ, không bị hếch và mũi có độ võng mềm mại.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ làm đẹp, Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ làm đẹp, Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ làm đẹp, Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy và đánh giá cao. Tại đây, bạn sẽ được thử nghiệm phương pháp nâng mũi S line mang lại cho bạn một dáng mũi hoàn hảo, toàn diện từ đầu mũi, sống mũi chữ S và đặc biệt phần đầu mũi thon gọn.