Chào bác sĩ, mũi em không được đẹp nên em đang muốn đi chỉnh sửa. Tuy nhiên em vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp nâng mũi nào. Bác sĩ có thể cho em biết ưu điểm cũng như giá nâng mũi bao nhiêu tiền của từng phương pháp được không ạ?

(Mạc Minh Thu, 25 tuổi)

Trả lời:

Chào Minh Thu, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn hiện đang áp dụng đa dạng các phương pháp nâng mũi

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn hiện đang áp dụng đa dạng các phương pháp nâng mũi

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn hiện đang áp dụng đa dạng các phương pháp nâng mũi gồm nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line cơ bản, nâng mũi S-line cấu trúc và nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện độ cao sống mũi, cho bạn chiếc mũi hoàn hảo như sao Hàn. Chi phí thực hiện là 9 – 12 triệu.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân (lấy từ chính cơ thể khách hàng) để tạo hình dáng mũi. Phương pháp này cho chiếc mũi tự nhiên, không thô cứng, khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ. Chi phí thực hiện là 15 – 20 triệu.

Nâng mũi S – line cơ bản: tạo hình dáng mũi có độ cong, uốn lượn mềm mại chuẩn chữ S, sử dụng cả sụn nhân tạo và sụn tự thân. Chi phí thực hiện là 25 triệu.

Nâng mũi S – line cấu trúc: giống như S-line cơ bản nhưng kết hợp cấu trúc lại toàn bộ mũi, dựng lại đầu mũi, vách ngăn để tạo dáng mũi hoàn hảo nhất. Chi phí thực hiện từ 35 – 40 triệu.

Nâng mũi tại Thu Cúc cho chiếc mũi  đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Nâng mũi tại Thu Cúc cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Nâng mũi không phẫu thuật: là phương pháp tạo dáng mũi chỉ sử dụng chất làm đầy mà không cần sự can thiệp của dao kéo, không đau, không chảy máu, không cần nghỉ dưỡng, hiệu quả kéo dài khoảng 1 năm. Chi phí thực hiện là 10tr/cc.

Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp nâng mũi thích hợp nhất với mình. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi hoàn hảo như mong muốn.