Chào bác sĩ, tôi là nam giới, mũi tôi không được cao, đầu mũi còn to nữa nên nhìn rất xấu. Tôi cũng muốn nâng mũi S line nhưng trước giờ tôi chỉ thấy các chị em đi thực hiện dịch vụ này. Bác sĩ cho tôi hỏi nam giới có nâng mũi S line được hay không, nếu được thì nâng mũi S line cho nam giá bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ.

(Phan Minh Tú, 26 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã viết thư gửi về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phương pháp nâng mũi S-line áp dụng được cho cả nam giới và nữ giới đủ 18 tuổi trở lên, đủ điều kiện sức khỏe

Phương pháp nâng mũi S-line áp dụng được cho cả nam giới và nữ giới đủ 18 tuổi trở lên, đủ điều kiện sức khỏe

Phương pháp nâng mũi S line áp dụng được cho cả nam giới và nữ giới đủ 18 tuổi trở lên, đủ điều kiện sức khỏe. Vì vậy bạn có thể thực hiện dịch vụ này.

Nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh sửa mũi kết hợp nhiều tạo hình nhất từ đầu mũi, sống mũi cho tới chân mũi, sụn vách ngăn. Bạn có thể lựa chọn giữa nâng mũi S-line cơ bản và nâng mũi S-line cấu trúc. Cả hai phương pháp này đều sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo theo tỷ lệ thích hợp, tuy nhiên nâng mũi S-line cấu trúc còn dựng lại cả phần đầu mũi, vách ngăn, cấu trúc toàn bộ mũi sao cho cân xứng với khuôn mặt nhất.

Trước và sau nâng mũi cho nam giới tại Thu Cúc

Trước và sau nâng mũi cho nam giới tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Chi phí nâng mũi S-line cho nam giới cũng bằng giá cho nữ giới là 25 triệu (S-line cơ bản) và 35 – 40 triệu (S-line) cấu trúc. Sau 90 phút thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại, bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi cao chuẩn dáng chữ S, nam tính và đầy thu hút.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới số hotline 0904 434 888.