“Em tính đi nâng mũi S line mà còn băn khoăn lắm. Em có khuôn mặt khá xinh nhưng mũi lại thấp, tẹt vì thế em muốn nâng mũi để tân trang lại sắc đẹp trước khi ra nước ngoài. Thế nhưng từ bé em đã sợ đụng chạm dao kéo, vì tính em nhát gan, vốn sợ đau, sợ biến chứng không mong muốn. Em đang băn khoăn không biết có nên nâng mũi S line không? Nâng mũi S line có để lại sẹo hay biến chứng gì sau này không ạ? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp, cảm ơn bác sĩ”.

(Minh Hòa, 21 tuổi)

Trả lời

Chào bạn Minh Hòa, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi S line là trào lưu đang hot trong giới trẻ hiện nay. Với những chiếc mũi có khuyết điểm như thấp, tẹt thì nâng mũi là giải pháp phù hợp nhất. Với công nghệ nâng mũi S line không chỉ giúp mũi cao thon, đẹp tự nhiên, sống mũi mềm mại mà còn rất an toàn, không đau, không biến chứng và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vậy nên bạn Minh Hòa có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp này nhé!

co-nen-nang-mui-s line-khong

Nhiều chị em băn khoăn không biết có nên nâng mũi S line không.

Nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để tái cấu trúc toàn bộ hình dáng mũi. Bác sĩ sẽ dùng thao tác khéo léo và công nghệ hiện đại để tác lấy một lượng nhỏ sụn tự thân từ sụn vành tai, vách ngăn giữa mũi hay sụn sườn để lắp ghép vào đầu mũi. Còn sống mũi sẽ được ghép với sụn nhân tạo. Phương pháp này có ưu điểm là khắc phục được tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, giúp mũi thon gọn, thanh tú. Việc sử dụng sụn tự thân an toàn, thân thiện với cơ thể và những bộ phận được tách sụn có khả năng tự tái tạo sụn sau một thời gian nên  không gây biến chứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để tái cấu trúc toàn bộ hình dáng mũi.

Nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để tái cấu trúc toàn bộ hình dáng mũi.

Khi thực hiện nâng mũi S line, bác sĩ sẽ gây tê cho bạn nên bạn sẽ được trải nghiệm quá trình nâng mũi nhẹ nhàng, thoải mái. Ở khâu cuối cùng, bạn sẽ được khâu chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ. Đường khâu được thực hiện phía trong lỗ mũi nên không cần băng bó, an toàn, không lộ sẹo.

Tại Thu Cúc Sài Gòn bạn được nâng mũi trực tiếp bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm, có mắt thẩm mỹ tinh tế nên các thao tác vô cùng chuẩn xác, hiệu quả. Bên cạnh đó tại đây có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, tối ưu, mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được tư vấn về chế độ chăm sóc giúp mũi nhanh chóng ổn định.

Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được tư vấn về chế độ chăm sóc giúp mũi nhanh chóng ổn định.

Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được tư vấn về chế độ chăm sóc giúp mũi nhanh chóng ổn định.

Nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn mang đến cho bạn sống mũi cao nhưng không hề thô mà uốn lượn mềm mại mô phỏng dáng chữ S. Hai lỗ mũi hình hạt chanh hợp thành hình chữ A, đặc biệt hài hòa, cân đối.