Chào bác sĩ, mũi em thấp, đầu mũi cũng to, hai bên cánh mũi thì không gọn. Em đang phân vân lựa chọn giữa nâng mũi S-line cơ bản và nâng mũi S-line cấu trúc. Bác sĩ có thể cho em biết bảng giá nâng mũi S-line và tư vấn phương pháp phù hợp cho em được không ạ?

(Tú Trang, 26 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bảng giá nâng mũi S-line tại Thu Cúc và dành thời gian gửi câu hỏi về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Nâng mũi S-line được chia thành nâng mũi S-line cơ bản và nâng mũi S-line cấu trúc

Nâng mũi S-line được chia thành nâng mũi S-line cơ bản và nâng mũi S-line cấu trúc

Nâng mũi S-line được chia thành nâng mũi S-line cơ bản và nâng mũi S-line cấu trúc. Cả hai phương pháp này đều đang được ưa chuộng tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Với S-line cơ bản, đây là công nghệ  sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân để tạo dáng mũi cao, sống mũi uốn lượn mềm mại hình chữ S. Chi phí cho thực hiện nâng mũi S-line cơ bản là 25 triệu.

Với nâng mũi S-line cấu trúc, ngoài tạo dáng chữ S giống S-line cơ bản, phương pháp này còn cho phép thay thế sụn vách ngăn, điều chỉnh và tái cấu trúc toàn bộ hình dáng mũi, phù hợp cho những chiếc mũi có nhiều khuyết điểm như dáng mũi xấu, cánh mũi dày, đầu mũi thô, sống mũi thấp tẹt. Chi phí thực hiện là 35 – 40 triệu.

Chi phí nâng mũi S-line cơ bản là 25 triệu, S-line cấu trúc là 35 - 40 triệu.

Chi phí nâng mũi S-line cơ bản là 25 triệu, S-line cấu trúc là 35 – 40 triệu.

Để lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp với mình nhất, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn lựa chọn tối ưu cho bạn. Nếu còn thắc mắc bất kỳ điều gì, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.