Tham khảo về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Sài Gòn, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc có an toàn không?

Đầu mũi to, thô hay là nỗi trăn trở của nhiều chị em. Thu nhỏ đầu mũi được xem là phương pháp giải cứu tuyệt vời nhằm khắc phục những nhược điểm này, giúp phái đẹp có được chiếc mũi hoàn hảo với đầu mũi thon gọn, xinh xắn, hài hòa với khuôn mặt. Tham khảo về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Sài Gòn, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc có an toàn không? Vì Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hơn 20 năm qua toàn thị trường miền Bắc nhưng mới “bước chân” vào thị trường Sài Gòn một thời gian ngắn nên không tránh khỏi sự lạ lẫm của khách hàng.

thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc có an toàn không

Để minh chứng cho câu hỏi thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc có an toàn không, Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn xin được giải đáp khách quan như sau:

Đầu mũi là bộ phận đặc biệt của chiếc mũi và có vai trò quan trọng mang lại tính thẩm mỹ cho chiếc mũi. Đầu mũi to, bè, thô khiến khuôn mặt kém duyên và mất đi sự hài hòa, cân đối. Với những người gặp tình trạng này thì phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là sự lựa chọn lý tưởng, giúp bạn khắc phục vấn đề thẩm mỹ một cách nhanh chóng, cải thiện dáng mũi, tạo nên đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt.

Với cấu trúc đặc biệt, thu nhỏ đầu mũi là phương pháp thẩm mỹ không quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng sự chỉ dẫn tận tình sau khi phẫu thuật để có được hiệu quả cao nhất. Hiểu được điều đó nên thực hiện dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc Sài Gòn là những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có thẩm mỹ cao, tận tâm và thực hiện phẫu thuật khéo léo.

thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc

Quy trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc Sài Gòn có đầy đủ các bước theo đúng quy định và an toàn của Bộ Y tế. Trước tiên, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám để tìm ra nguyên nhân gây ra đầu mũi to bè và tư vấn cách giải quyết phù hợp. Sau đó, bạn được thử phản ứng thuốc (nếu sử dụng thuốc tê), kiểm tra máu để loại trừ các trường hợp chống chỉ định.

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi, tạo hình thu gọn đỉnh mũi để đầu mũi thon gọn, cân đối hơn. Đường chỉ cố định nằm ở phía trong mũi nên không làm lộ sẹo, không để lại dấu vết phẫu thuật.

quy trình thu nhỏ đầu mũi

Thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn mang đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ hơn cả mong đợi, đáp ứng được tiêu chí an toàn với đầu mũi được thu gọn, xinh xắn và cân xứng, góp phần tạo nên dáng mũi hoàn hảo, hài hòa với gương mặt. Không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng nguy hại cho sức khỏe và không mất thời gian nghỉ dưỡng là những ưu điểm nổi bật mà phương pháp này mang lại khi thực hiện tại Thu Cúc Sài Gòn.

Nhờ có năng lực xuất sắc cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp, các bác sĩ tại Thu Cúc luôn có thao tác phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn xác, cũng như đưa ra tư vấn hiệu quả, phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế mang lại sự yên tâm cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999