Tình trạng xuất hiện quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ hiện nay khiến phái đẹp cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nơi thực hiện. Chính vì thế, những thắc mắc như thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp, thu nhỏ đầu mũi ở đâu an toàn… trở thành mối quan tâm, lắng lo hàng đầu của nhiều chị em.

Một chiếc mũi được coi là hoàn hảo khi nó là sự kết hợp hài hòa giữa sống mũi cao thanh tú và đầu mũi nhỏ xinh, duyên dáng. Việc tìm đến phương pháp thu nhỏ đầu mũi là lựa chọn sáng suốt của nhiều cô gái để khắc phục tình trạng đầu mũi thô, to hoặc hư do va chạm… Để thực sự có một kết quả như mong đợi, việc tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn là điều vô cùng cần thiết.

thu-nho-dau-mui-o-dau-dep

Một chiếc mũi được coi là hoàn hảo khi nó là sự kết hợp hài hòa giữa sống mũi cao thanh tú và đầu mũi nhỏ xinh, duyên dáng.

Là địa chỉ thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, trong hơn 20 năm qua, Thu Cúc Sài Gòn là một điểm đến lý tưởng dành cho những chị em có mong muốn sở hữu một ngoại hình ưa nhìn, đạt chuẩn, mang lại sự tự tin trong công việc và cuộc sống. Tại đây thực hiện nhiều dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp cho chị em, trong đó thu nhỏ đầu mũi trở thành dịch vụ hàng đầu được nhiều chị em ưa chuộng.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thu nhỏ đầu mũi được đánh giá cao bởi:

Chỉnh hình đầu mũi thon gọn, cân đối
Trước khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ sẽ thăm khám để tìm ra nguyên nhân gây ra đầu mũi to và tư vấn cách giải quyết phù hợp.

Trước khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ sẽ thăm khám để tìm ra nguyên nhân gây ra đầu mũi to và tư vấn cách giải quyết phù hợp.

Trước khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ sẽ thăm khám để tìm ra nguyên nhân gây ra đầu mũi to và tư vấn cách giải quyết phù hợp. Dựa trên kết quả thăm khám trước đó, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước đầu mũi, định hình dáng mũi theo kích thước lý tưởng.

Sau đó thực hiện bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi, tạo hình thu gọn đỉnh mũi để đầu mũi thon gọn, cân đối hơn.

An toàn tối đa

Là một tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng mắt thẩm mỹ tinh tế. Thu Cúc Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giỏi, khéo léo, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, thực hiện thẩm mỹ theo một quy trình chuẩn, chuyên nghiệp từ khâu thăm khám đến chăm sóc an toàn cho khách hàng.

Không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng

Khách hàng được gây tê trước khi thực hiện nên không có cảm giác đau hay khó chịu, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, không để lại sẹo hay không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ.

thu-nho-dau-mui-o-dau-dep3

Khách hàng được gây tê trước khi thực hiện nên không có cảm giác đau hay khó chịu, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Duy trì vẻ đẹp lâu dài

Phần đầu mũi to sẽ được các bác sĩ tiến hành chỉnh sửa, tạo hình thon gọn, xinh xắn, cân đối hài hòa, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, thanh tú cho khuôn mặt và duy trì kết quả lâu dài.

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là cơ sở chính thức của Thẩm mỹ Thu Cúc (Hà Nội), được cấp phép hoạt động thẩm mỹ, có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, tối ưu, an toàn và chất lượng hoàn hảo sau phẫu thuật, mang lại sự hài lòng cho bạn.