Một số chị em có sống mũi khá cao nhưng cánh mũi lại to, bè ra hai bên làm mất đi nét thanh tú trên khuôn mặt. Phẫu thuật thu hẹp (thu gọn) cánh mũi là giải pháp hoàn hảo để khắc phục nhược điểm này. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn băn khoăn, lo lắng không biết thu hẹp cánh mũi có đau không, hay có gây biến chứng không?

Phương pháp thu hẹp cánh mũi được thực hiện thành công tại Thu Cúc Sài Gòn được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Phương pháp này được nhiều chị em lựa chọn khắc phục các nhược điểm của cánh mũi, giúp phái đẹp có được chiếc mũi thon gọn nhất.

Thu hẹp cánh mũi là gì?

Thu hẹp cánh mũi là tiểu phẫu khá phức tạp chỉ định với các trường hợp cánh mũi thô, to, bè, mũi hếch, cánh mũi rộng hoặc mũi có sẹo để giúp chiếc mũi thon gọn, hài hòa hơn. Tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ tư vấn, lựa chọn thao tác phù hợp để thu hẹp cánh mũi.

Thu hẹp cánh mũi là tiểu phẫu khá phức tạp chỉ định với các trường hợp cánh mũi thô, to, bè, mũi hếch...

Thu hẹp cánh mũi là tiểu phẫu khá phức tạp chỉ định với các trường hợp cánh mũi thô, to, bè, mũi hếch…

Thu hẹp cánh mũi có hai phương pháp chính là cắt bên ngoài phía chân cánh mũi, cuộn cánh mũi và trong hoặc cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi.

Thu hẹp cánh mũi có an toàn không?

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa, ít xâm lấn nên cánh mũi sau khi thu hẹp sẽ thanh thoát, đẹp tự nhiên hơn.

thu-gon-canh-mui-co-dau-khong

Cánh mũi sau khi thu hẹp sẽ thanh thoát, đẹp tự nhiên hơn.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, tiểu phẫu thu  hẹp cánh mũi sẽ được thực hiện theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, giúp bạn có thể yên tâm.

Thu hẹp cánh mũi có đau không?

Trước khi thu hẹp cánh mũi, bạn sẽ được các bác sĩ Thu Cúc thăm khám tình trạng cánh mũi hiện tại, tư vấn cho bạn về phương pháp, hướng phẫu thuật để bạn có thể định hình được dáng mũi sau khi phẫu thuật.

Trước khi thu hẹp cánh mũi, bạn sẽ được các bác sĩ Thu Cúc thăm khám tình trạng cánh mũi hiện tại, tư vấn.

Trước khi thu hẹp cánh mũi, bạn sẽ được các bác sĩ Thu Cúc thăm khám tình trạng cánh mũi hiện tại, tư vấn.

Bạn sẽ được gây tê cục bộ phần cánh mũi, nền mũi nên trong quá trình thu hẹp cánh mũi sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Đồng thời sau khi phẫu thuật, bạn được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn về chế độ chăm sóc để có được kết quả thẩm mỹ tốt và an toàn.

Thu hẹp cánh mũi tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, khéo léo và gu thẩm mỹ tinh tế cùng kỹ thuật hiện đại, giúp bạn không để lại sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ, kết quả duy trì lâu dài.

Chi phí thu hẹp cánh mũi là bao nhiêu?

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi tại Thu Cúc Sài Gòn có giá dao động từ 6-8 triệu đồng tùy trường hợp. Đến với Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ không còn băn khoăn, lo lắng thu hẹp cánh mũi có đau không, có biến chứng không, có để lại sẹo không… Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, kinh nghiệm lâu năm tại đây sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả thẩm mỹ.

thu-gon-canh-mui-co-dau-khong2

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi tại Thu Cúc Sài Gòn có giá dao động từ 6-8 triệu đồng tùy trường hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999