Nhiều chị em đã tìm đến phương pháp thu gọn cánh mũi để cải thiện các nhược điểm trên để sở hữu một dáng mũi đẹp. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Một chiếc mũi được đánh giá là đẹp khi có sống mũi cao, đầu mũi tròn, lỗ mũi hình hạt chanh, đặc biệt là cánh mũi thon gọn, hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Cho nên khi cánh mũi quá to, bè và thô khiến cấu trúc khuôn mặt bị phá vỡ, gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp thu gọn cánh mũi để cải thiện các nhược điểm trên để sở hữu một dáng mũi đẹp. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không…

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên kết quả thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của bác sĩ. Có một số rường hợp thu gọn cánh mũi có sẹo lý do là cắt cánh mũi không đúng kỹ thuật hay cơ địa của khách hàng. Nếu cắt mũi đúng kỹ thuật và biết cách chăm sóc sau phẫu thuật đúng thì sẽ không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

thu-gon-canh-mui-co-de-lai-seo-khong

Nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

thu-gon-canh-mui-co-de-lai-seo-khong2

Nếu cắt mũi đúng kỹ thuật và biết cách chăm sóc sau phẫu thuật đúng thì sẽ không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chính vì vậy, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn có ý nghĩa quan trọng đối với phái đẹp. Thu Cúc Sài Gòn là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay.

Khi đến thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn thực hiện phẫu thuật, cho kết quả chỉnh sửa cánh mũi hoàn hảo nhất. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn, tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ có phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

Khi đến thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật

Khi đến thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật

Đối với trường hợp cánh mũi không quá to mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi vào trong. Phương pháp này không đưa chân cánh mũi lên cao nên không làm mũi bị hếch.

Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt phần cánh mũi  nằm sát chân mũi, làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng. Sau đó sẽ được khâu thẩm mỹ lại nên bạn không cần lo lắng để lại sẹo xấu.

Hàng nghìn khách hàng đã đến để thực hiện kỹ thuật thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc Sài Gòn và đều rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ

Hàng nghìn khách hàng đã đến để thực hiện kỹ thuật thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc Sài Gòn và đều rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ

Hàng nghìn khách hàng đã đến để thực hiện kỹ thuật thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc Sài Gòn và đều rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ, sở hữu một chiếc mũi thon gon, đẹp tự nhiên.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.