“Em năm nay  24 tuổi, bạn bè lúc nào cũng trêu em là phương phi bởi mũi em vừa to, vừa bè như mũi con trai, càng nhìn kỹ càng thấy kì kì. Em muốn thoát khỏi chiếc mũi to như mũi heo này quá, muốn đi thu gọn cánh mũi cho nó trông thanh thoát hơn nhưng không biết thu gọn cánh mũi có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp”.

(Lê Minh Hoa, TP. HCM)

Trả lời

Chào bạn Minh Hoa, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Chiếc mũi được xem là trung tâm của khuôn mặt. Mũi cao, thanh tú khiến khuôn mặt bạn trông xinh đẹp, sang trọng hơn. Ngược lại, chiếc mũi vừa thô, cánh mũi to bè là nguyên nhân khiến khuôn mặt trở nên kém phần ưa nhìn.

thu-gon-canh-mui-co-dau-khong

Mũi cao, thanh tú khiến khuôn mặt bạn trông xinh đẹp, sang trọng hơn.

Không ai sinh ra là hoàn hảo và số người có được chiếc mũi đẹp, thon gọn là rất ít, nhưng giờ đây với công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển, việc khắc phục những nhược điểm trên khuôn mặt, đặc biệt là chiếc mũi đã dễ dàng hơn rất nhiều.

Cũng có rất nhiều người có chung câu hỏi với bạn rằng thu gọn cánh mũi có đau không. Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nhằm thu gọn cánh mũi quá to, dày và thô để giúp bạn có một dáng mũi thon gọn từ đó khiến khuôn mặt thêm thanh thoát, nhỏ nhắn hơn nhiều.

Phương pháp này hạn chế gây đau bởi được thực hiện dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Thu Cúc Sài Gòn. Khi đến đây, bạn sẽ được thăm khám cẩn thận, thử phản ứng thuốc, kiểm tra sức khỏe đầy đủ và tiêm thuốc gây tê trước khi làm phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Thời gian thu gọn cánh mũi chỉ mất 45 phút và không hề mang lại cảm giác đau đớn.

Thời gian thu gọn cánh mũi chỉ mất 45 phút, hạn chế cảm giác đau đớn.

Thời gian thu gọn cánh mũi chỉ mất 45 phút và hạn chế được cảm giác đau đớn. Sau khi phẫu thuật bạn có thể bị sưng nề ở mũi nhưng đừng lo lắng, bởi đó là phản ứng tự nhiên bình thường của cơ thể và sẽ hồi phục trong vòng vài ngày.

Với phương pháp này, bạn sẽ được thực hiện thu gọn cánh mũi với hệ thống thiết bị nhập khẩu chính hãng tiên tiến, cùng kỹ thuật chuẩn xác, xuất sắc của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.