Thu gọn cánh mũi là phương pháp chỉnh hình để khắc phục các khuyết điểm của mũi như cánh mũi to, bè, không cân xứng với khuôn mặt… Tuy không phức tạp nhưng nhiều người thường lo lắng không biết thu gọn cánh mũi có đau không.

Thu gọn cánh mũi có phức tạp không?

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Một ca phẫu thuật thu hẹp cánh mũi chỉ mất khoảng 30-45 phút để giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp, thon gọn. Theo quan điểm hiện đại, cánh mũi đẹp phải tạo thành hình tam giác đều, chiều dài từ lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi, dáng mũi phải cao cong nhẹ, hình chữ A nhìn từ dưới lên và lỗ mũi hình hạt chanh kín đáo.

thu-gon-canh-mui-co-dau-khong

Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng thu gọn cánh mũi là kỹ thuật đòi hỏi được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng thu gọn cánh mũi là kỹ thuật đòi hỏi được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm để đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất. Quan trọng hơn là tránh được những biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật như chảy máu trong, cánh mũi không cân đối, mũi thô, cứng, thiếu tự nhiên…

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật cắt bên ngoài phía chân cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong hoặc cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, không đụng chạm vào cấu trúc bên trong mũi nên được coi là cực kỳ an toàn.

Khách hàng được gây tê trước khi thực hiện nên không có cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Khách hàng được gây tê trước khi thực hiện nên không có cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Khách hàng được gây tê trước khi thực hiện nên không có cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Để vết mổ nhanh lành, không gây đau, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc sau khi thu gọn cánh mũi. Nhằm giúp giảm tối đa hiện tượng sưng, tím và tránh để lại sẹo sau này, bạn nên chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật (cho nước mát vào túi nilon, chườm 5 – 7 lần/ngày mỗi lần 15phút). Kiêng ăn những thức ăn như: rau muống, thịt gà, đồ nếp trong tháng đầu sau phẫu thuật và dùng thuốc theo đơn và hướng dẫn của bác sĩ.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn?

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ thu gọn cánh mũi được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đây là nơi hội tụ của nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp, thon gọn và hoàn hảo, từ đó giúp khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn. Quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ thu gọn cánh mũi được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ thu gọn cánh mũi được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Thu gọn cánh mũi tại đây với kỹ thuật mới nhất sẽ giúp bạn không để lại sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ, kết quả duy trì lâu dài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999