“Chào bác sĩ, em có ý định nâng mũi S line nhân dịp nghỉ hè. Thế nhưng em vẫn còn băn khoăn thời gian nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn là bao lâu ạ? Và em được nghỉ hè 2 tháng thì có đủ để mũi lành lại và đẹp hay chưa? Em đã tìm hiểu qua nhiều diễn đàn nhưng vẫn chưa thực sự an tâm về điều này, mong được bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ”.

(Thúy An, 20 tuổi, Vũng Tàu)

Trả lời

Chào bạn Thúy An, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Dịp nghỉ hè là thời gian phù hợp để các bạn trẻ làm đẹp, nhất là trải nghiệm dịch vụ nâng mũi. Không riêng gì Thúy An mà nhiều bạn khác cũng đang phân vân và có những thắc mắc về thời gian nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn.

Nâng mũi S line là giải pháp tối ưu để giúp bạn được sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tú, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt người Á Đông với đường cong mềm mại mô phỏng dáng chữ S. Đây là phương pháp kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, khắc phục được các tình trạng bóng đỏ, lộ sống đầu mũi mà các phương pháp nâng mũi thông thường thường gặp.

Nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn được sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tú, tự nhiên

Nâng mũi S line là giải pháp tối ưu để giúp bạn được sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tú, tự nhiên

Thời gian nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn diễn ra trong khoảng 60-90 phút. Sau đó bạn có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ lại. Đây là tiểu phẫu khá đơn giản, không đau, không biến chứng và không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Thời gian nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn diễn ra trong khoảng 60-90 phút.

Thời gian nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn diễn ra trong khoảng 60-90 phút.

Là một phẫu thuật ít xâm lấn, chỉ trong thời gian ngắn là bạn đã có thể tự tin khoe dáng mũi đẹp của mình. Trong mấy ngày đầu sẽ có hiện tượng sưng, đau nhưng đâu là hiện tượng bình thường. Trong khoảng một tuần sau đó thì mũi sẽ bắt đầu rõ nét, hài hòa, cao thẳng. Và sau một tháng thì dáng mũi đã đẹp tự nhiên nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi vào kỳ nghỉ hè sắp tới.

Thu Cúc Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý và rất an toàn.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.