Thưa bác sĩ, tôi năm nay 26 tuổi, còn 2 tháng nữa tôi kết hôn, nhưng tôi có vấn đề khá nhạy cảm đó là vùng kín có 3 nốt ruồi nhỏ, nhìn rất vô duyên nên cảm thấy không tự tin với chồng. Tôi muốn tẩy nốt ruồi vùng kín, nhưng sợ bị ảnh hưởng và cũng ngại vì vùng da nhạy cảm. Ở Thu Cúc có dịch vụ tẩy nốt ruồi vùng kín không ạ? Nếu tẩy có sợ ảnh hưởng gì không ạ? (Thanh Ngọc, ngoc…..@gmail.com)

Đáp:

Bạn Thanh Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ thông tin với Thu Cúc. Với các thắc mắc của bạn: Ở Thu Cúc có dịch vụ tẩy nốt ruồi vùng kín không ạ? Nếu tẩy có sợ ảnh hưởng gì không ạ?, chuyên viên tư vấn của Thu Cúc xin được giải đáp như sau:

Ở Thu Cúc có dịch vụ tẩy nốt ruồi vùng kín không ạ?

Tại Thu Cúc hiện đang áp dụng 2 phương pháp tẩy nốt ruồi đó là: Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao Laser Co2 và tiểu phẫu thẩm mỹ loại bỏ nốt ruồi. Việc áp dụng cách thức tẩy nốt ruồi nào còn phụ thuộc vào kích thước, tình trạng nốt ruồi. Như bạn Ngọc mô tả, những nốt ruồi của bạn có kích thước nhỏ thì cách hiệu quả nhất là tẩy nốt ruồi vùng kín bằng công nghệ Laser Co2.

tay-not-ruoi-vung-kin

Nốt ruồi ở vùng kín tuy khó nhìn thấy nhưng gây cho chị em cảm giác thiếu tự tin

Xin chia sẻ thêm với bạn một số thông tin về công nghệ tẩy nốt ruồi Laser Co2: Đây là công nghệ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, được đánh giá là công nghệ trị sẹo, tẩy nốt ruồi tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ Laser Co2 đã được tổ chức FDA kiểm nghiệm và chứng nhận về hiệu quả tẩy nốt ruồi, cũng như an toàn cho sức khỏe và áp dụng được với cả nam và nữ. Vì vậy, đây được xem và giải pháp tối ưu trong tẩy nốt ruồi có kích thước dưới 1 cm.

Nếu tẩy có sợ ảnh hưởng gì không ạ?

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện đại, Thu Cúc ứng dụng hiệu quả tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser Co2 mà không để lại sẹo, không gây đau rát.

tay-not-ruoi-vung-kin-1

Công nghệ Laser Co2 tẩy sạch nốt ruồi kể cả những vùng da nhạy cảm mà không để lại sẹo, không gây đau rát.

Đặc biệt, công nghệ thẩm mỹ này tác động có chọn lọc để loại bỏ các sắc tố melanin – gốc rễ tạo nên nốt ruồi, nên không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến các vùng da, bộ phận xung quanh nên phù hợp áp dụng cho cả những nốt ruồi ở vùng da nhạy cảm, bao gồm tẩy nốt ruồi ở vùng kín.

Không những vậy, nguồn năng lượng từ ánh sáng tia laser mang theo những dưỡng chất thẩm thấu bên dưới tổ chức da, làm se khít lỗ chân lông mang lại cho bạn một làn da mịn màng không tỳ vết và ngăn chặn trường hợp những nốt ruồi quay trở lại.

tay-not-ruoi-vung-kin-2

Hình ảnh khách được kỹ thuật viên Thu Cúc tỉ mỉ, cẩn thận tẩy các nốt ruồi trên mặt

Các chuyên viên tư vấn của Thu Cúc khuyên bạn Ngọc nên trực tiếp đến Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám tình trạng nốt ruồi cũng như tư vấn kỹ hơn cho bạn về cách tẩy nốt ruồi ở vùng kín hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch khám và tư vấn trước khi đến Thu Cúc để được phục vụ tốt nhất, bạn có thể liên hệ với Thu Cúc Sài Gòn qua tổng đài: 0839 293 758 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn Ngọc thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999