Nâng mũi là giải pháp tối ưu để phái đẹp được sở hữu chiếc mũi cao thẳng, đẹp hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Có nhiều phương pháp nâng mũi thịnh hành hiện nay, trong đó nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn được phái đẹp tìm đến để hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn không biết hai phương pháp này giống và khác nhau thế nào. Bài viết dưới đây với các thông tin so sánh phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi Hàn Quốc sẽ giải đáp những thắc mắc này của bạn.

Điểm giống nhau

  • Cả hai phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn đều xuất phát từ Hàn Quốc – nơi có ngành công nghệ thẩm mỹ rất phát triển.
so-sanh-phuong-phap-nang-mui-s line-va-nang-mui-boc-sun

Cả hai phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn đều xuất phát từ Hàn Quốc

  • Hai phương pháp này đều sử dụng kết hợp chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó sụn tự thân lấy từ cơ thể khách hàng (như sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) để bao bọc đầu mũi và sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ để nâng cao phần sống mũi. Kết quả đều mang đến chiếc mũi có dáng mũi cao ráo, đẹp tự nhiên, thon gọn, giúp khuôn mặt cuốn hút hơn.
so-sanh-phuong-phap-nang-mui-s line-va-nang-mui-boc-sun2

Kết quả đều mang đến chiếc mũi có dáng mũi cao ráo, đẹp tự nhiên, thon gọn, giúp khuôn mặt cuốn hút hơn.

  • An toàn, không đau, không để lại sẹo, hạn chế xâm lấn và không gây biến chứng (như viêm nhiễm, bóng đỏ đầu mũi, lệch mũi, lộ sóng…).
  • Hiệu quả thẩm mỹ cao, thời gian tồn tại cực kì lâu dài.
  • Phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn đều được áp dụng cho cả nam giới và nữ giới, điều kiện khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, không chỉ định cho các trường hợp như: phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt, mang thai, mắc các bệnh mạn tính như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, máu khó đông… và có dấu hiệu bất thường về tâm lý.

Điểm khác nhau

Đối tượng áp dụng: việc xác định đúng đối tượng áp dụng sẽ giúp bạn lựa chọn đúng phương pháp và có kết quả một chiếc mũi đẹp như ý.

Đối tượng áp dụng

  • Nâng mũi S line: phương pháp này có thể thực hiện đối với mọi đối tượng làm đẹp. Đặc biệt đối với các trường hợp có các khiếm khuyết ở mũi như dáng mũi thấp, ngắn, thô bè, người đã từng thực hiện nâng mũi nhưng bị hỏng và chưa hài lòng với kết quả thẩm mỹ.
so-sanh-phuong-phap-nang-mui-s line-va-nang-mui-boc-sun3

Nâng mũi S line là phương pháp có thể thực hiện đối với mọi đối tượng làm đẹp.

  • Nâng mũi bọc sụn: phù hợp với những trường hợp muốn cải thiện chiều cao sống mũi, có dáng mũi thấp, tẹt hoặc đã từng thực hiện nâng mũi nhưng bị lộ sống, đầu mũi bóng đỏ, bị hỏng…

Quá trình thực hiện nâng mũi

  • Nâng mũi bọc sụn: là kỹ thuật đơn giản hơn nâng mũi S line bởi chỉ cần chỉnh sửa đặt sụn nhân tạo nhằm nâng cao sống mũi và sụn tự thân bọc ở đầu mũi. Thời gian thực hiện khoảng 45 phút.
Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn chỉ cần chỉnh sửa đặt sụn nhân tạo nhằm nâng cao sống mũi và sụn tự thân bọc ở đầu mũi.

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn chỉ cần chỉnh sửa đặt sụn nhân tạo nhằm nâng cao sống mũi và sụn tự thân bọc ở đầu mũi. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

  • Nâng mũi S line: phức tạp hơn bao gồm cấu trúc còn dựng lại cả phần đầu mũi, vách ngăn, cấu trúc lại toàn bộ để mũi cân xứng, hoàn hảo nhất. Thời gian thực hiện từ 60-90 phút.
Nâng mũi S line bao gồm cấu trúc còn dựng lại cả phần đầu mũi, vách ngăn, cấu trúc lại toàn bộ để mũi cân xứng, hoàn hảo nhất.

Nâng mũi S line bao gồm cấu trúc còn dựng lại cả phần đầu mũi, vách ngăn, cấu trúc lại toàn bộ để mũi cân xứng, hoàn hảo nhất. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Trên đây là những so sánh phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn một cách đơn giản nhất để bạn có thể hiểu rõ hơn về hai phương pháp nâng mũi đang được ưa chuộng hiện nay. Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện thành công cả hai phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn tại 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh. Để được tư vấn miễn phí cụ thể hơn về phương pháp, chi phí thực hiện và các điều kiện thực hiện, bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn ở địa chỉ trên hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0904.434.888 hoặc tổng đài 1900.5588.96.