Để có được chiếc mũi đẹp, hài hòa, tự nhiên như mong muốn, nhiều người đã tìm đến phương pháp nâng mũi S line đang được ưa chuộng hiện nay. Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp, nâng mũi S line là một tiểu phẫu khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian. Tuy vậy giai đoạn sau phẫu thuật cần có chế độ chăm sóc cũng như dinh dưỡng hợp lý để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Vậy sau khi nâng mũi S line kiêng ăn trong bao lâu và cần nghỉ bao nhiêu ngày sau khi nâng mũi S line?

Chế độ ăn uống ở giai đoạn hậu phẫu khá quan trọng, bởi chế độ này là yếu tố chính quyết định thời gian phục hồi mũi, bên cạnh yếu tố cơ địa của mỗi người. Sau khi nâng mũi S line cần kiêng ăn trong bao lâu là thắc mắc của nhiều người khi thực hiện nâng mũi.

sau-khi-nang-mui-s line-kieng-an-bao-lau

Chế độ ăn uống ở giai đoạn hậu phẫu khá quan trọng, bởi chế độ này là yếu tố chính quyết định thời gian phục hồi mũi

Trung bình thời gian kiêng ăn sau phẫu thuật là từ 3 tuần đến 1 tháng. Để mũi nhanh chóng ổn định, bạn cần kiêng những loại thức ăn như:

  • Kiêng các loại thực phẩm có thể gây sẹo lồi cho vết mổ như rau muống, thịt bò, hải sản… trong tháng đầu tiên.
  • Kiêng các đồ ăn làm từ gạo nếp như bánh chưng, xôi,… Các loại này làm vết mổ khó lành miệng cũng như gây khó khăn cho thời gian định hình mũi, cản trở quá trình thích nghi của sụn…
sau-khi-nang-mui-s line-kieng-an-bao-lau2

Trung bình thời gian kiêng ăn sau phẫu thuật là từ 3 tuần đến 1 tháng.

  • Kiêng các loại thực phẩm khó tiêu hóa, thức ăn lên men như dưa, cà muối… và các thức ăn khiến cơ thể bị dị ứng…
  • Kiêng các loại gia vị như ớt, hạt tiêu, mù tạt… bởi các loại gia vị này có tác động không tốt đến mũi…
  • Bên cạnh đó, bạn cần tránh các hoạt động mạnh có thể gây tổn thương đến mũi.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi S line, mang lại vẻ đẹp thanh tú, tự nhiên cho phái đẹp. Sau khi thực hiện dịch vụ này tại Thu Cúc, bạn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường ngay mà không cần nghỉ lại. Sau 7 ngày, bạn cần quay lại để cắt chỉ và hồi phục trong vòng 10-15 ngày, ổn định mũi từ 1-2 tháng.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi S line, mang lại vẻ đẹp thanh tú, tự nhiên cho phái đẹp.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi S line, mang lại vẻ đẹp thanh tú, tự nhiên cho phái đẹp.

Nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn mang lại kết quả thẩm mỹ như ý, làm hài lòng các chị em. Không đau, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng là ưu điểm vượt trội của phương pháp này.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi S line, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.