Nâng mũi S line đang là trào lưu làm “điên đảo” giới trẻ hiện nay. Nhiều người băn khoăn không biết lý do nào lại khiến phương pháp này được lòng các chị em đến thế. Được quảng cáo là phương pháp nâng mũi S line đẹp hoàn hảo nhưng thực tế có phải như vậy hay không? Những băn khoăn, thắc mắc của bạn sẽ được Thu Cúc Sài Gòn giải đáp qua bài viết dưới đây.

Tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp

 • Chiếc mũi phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt (tính từ đường chân tóc trán xuống cằm).
 • Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt, có độ cao bằng 4/5 độ cao trán tính từ điểm giao giữa 2 mắt.
 • Chiếc mũi có chiều ngang độ rộng của xương mũi bằng ½ chiều ngang lỗ mũi.
 • Khi nhìn thẳng, đầu mũi có hình tam giác cân, còn lúc nhìn từ dưới lên trên thì trụ mũi song song với chân cánh mũi.
 • Đầu mũi nhô cao tạo thành 1 góc nhọn với rãnh nhân trung.
 • Hai cánh mũi đều, thon gọn, lỗi mũi thanh tú, nhỏ xinh hình hạt chanh.
 • Đặc biệt, mũi phải hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.
phuong-phap-nang-mui-s-line-dep-hoan-hao

Nâng mũi S line mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo, thanh thoát, tôn lên các đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi S line là phương pháp giúp khắc phục các nhược điểm của mũi như thấp, tẹt, ngắn, cánh mũi bè, đầu mũi to, thô, mất cân đối, thiếu hài hòa với gương mặt. Phương pháp này tái cấu trúc toàn bộ hình dáng mũi, sau khi phẫu thuật sẽ mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo, thanh thoát, tôn lên các đường nét trên khuôn mặt.

Phương pháp nâng mũi S line đẹp hoàn hảo

Nâng mũi S line là phương pháp kết hợp được nhiều nhất những tạo hình từ đầu mũi, sống mũi tới chân mũi và sụn vách ngăn, cho chiếc mũi trở nên đẹp như ý mà các phương pháp nâng mũi khác không thể mang lại. Nâng mũi S line sẽ tạo nên một chiếc mũi có độ cong, uốn lượn mềm mại chuẩn dáng chữ S, chạy dọc từ giữa hai lông mày đến đầu mũi, và từ đầu mũi đến sát nhân trung. Sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo theo một tỷ lệ thích hợp giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên, khắc phục được tình trạng bóng đỏ, thô cứng nơi đầu mũi. Có thể nói rằng phương pháp nâng mũi S line mang đến vẻ đẹp cho chiếc mũi hoàn hảo nhất hiện nay.

phuong-phap-nang-mui-s-line-dep-hoan-hao2

Sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo theo một tỷ lệ thích hợp giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên, khắc phục được tình trạng bóng đỏ, thô cứng

Ưu điểm của nâng mũi S line:

 • Sau khi nâng mũi, dáng mũi thấp, tẹt sẽ được cải thiện cao thon, cân đối với khuôn mặt.
 • Tiểu phẫu thẩm mỹ nhẹ nhàng, nhanh chóng với quy trình khoa học, an toàn, không để lại sẹo, không gây biến chứng, hạn chế xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều.
 • Mũi cao từ gốc, lượn sóng hình chữ S xuống đến đầu mũi.
 • Đầu mũi thon gọn, cánh mũi hài hòa, hai lỗ mũi tạo dáng hình hạt chanh hợp thành hình chữ A.
 • Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi nên cực kỳ an toàn, thân thiện với cơ thể.
 • Không gặp tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, lệch sống hay mũi hếch thường gặp ở một số phương pháp khác.

Với những ưu điểm vượt trội trên thì phương pháp nâng mũi S line là dịch vụ thẩm mỹ giúp bạn có thể đạt được các tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp được nêu ở trên. Để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, chất lượng sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi S line cũng cần được chú ý.

Thu Cúc Sài Gòn đã thực hiện thành công phương pháp nâng mũi S line cho nhiều chị em.

Thu Cúc Sài Gòn đã thực hiện thành công phương pháp nâng mũi S line cho nhiều chị em.

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tiếp nhận phương pháp nâng mũi S line từ đối tác Hàn Quốc tại Việt Nam, Thu Cúc Sài Gòn đã thực hiện thành công phương pháp nâng mũi S line cho nhiều chị em. Theo đó, phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm với quy trình bài bản, chuyên nghiệp đúng chuẩn của Bộ Y Tế. Ngoài ra, sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, rõ nguồn gốc xuất xứ, được cấp phép sử dụng giúp bạn yên tâm khi nâng mũi S line tại đây.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.