Trước đây, nhiều người chỉ chú ý đến thẩm mỹ mũi bằng cách nâng cao sống mũi mà quên mất rằng khuyết điểm ở đầu mũi và cánh mũi cũng là một trong những nguyên nhân gây nên sự kém duyên, thiếu thẩm mỹ trên khuôn mặt. Hiện nay, khi ngành công nghệ làm đẹp phát triển vượt bậc, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi ra đời đã mang đến được vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho chiếc mũi của phái đẹp.

Có nhiều người sở hữu đầu mũi to khiến khuôn mặt thiếu cân đối và hài hòa. Đầu mũi to lại thường đi liền với cánh mũi kém thon gọn, sở dĩ như vậy bởi vì hai bộ phần này nằm trên cùng một vị trí và đi liền với nhau tạo thành một thể thống nhất. Nhiều chị em có thể có sống mũi cao nhưng đầu mũi và cánh mũi không cân đối, to, bè khiến vẻ thanh tú bị giảm đi.

thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi là một tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao. Bởi sự liền kề nhạy cảm của hai bộ phận này đòi hỏi kỹ thuật khéo léo và gu thẩm mỹ tinh tế.

Thu nhỏ đầu mũi giúp đầu mũi thon hơn, vừa giữ được độ cao tương đối so với sống mũi vừa giúp dáng mũi được tự nhiên và thanh thoát hơn. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tách phần đầu mũi để loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi, tạo hình thu gọn đỉnh mũi để đầu mũi được thon, nhỏ. Đường chỉ cố định nằm phía trong mũi nên không làm lộ sẹo hay để lại dấu vết thẩm mỹ.

phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Còn thu gọn cánh mũi là việc cánh mũi được thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ nhất định. Về nguyên tắc, nếu cánh mũi dư thì bác sĩ sẽ cắt bên ngoài phía chân cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong, nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi. Đây là tiểu phẫu giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn có được độ dày của cánh mũi.

Kết hợp thực hiện đồng thời hai phương pháp thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên.

quy trình thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

BVTM Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thực hiện nhiều ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi, đem lại hiệu quả thẩm mỹ đặc biệt và lâu dài cho khách  hàng.

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, thực hiện bóc tách khéo léo, nhẹ nhàng mang lại cảm giác thoải mái trong quá trình phẫu thuật. Đồng thời trang thiết bị y tế an toàn, hiện đại được sử dụng hiệu quả mang đến cho bạn một chiếc mũi như ý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999