Sự xuất hiện ồ ạt các cơ sở thẩm mỹ hiện nay là một bước rào cản lớn khiến các chị em phụ nữ cảm thấy khó khăn khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình. “Nâng mũi S line tin cậy ở đâu?” là một trong những câu hỏi được nhắc đến nhiều nhất trong các cuộc thảo luận trên nhiều diễn đàn.

Nếu bạn cũng nằm trong số những chị em có chung băn khoăn, thắc mắc này thì hãy đến với dịch vụ nâng mũi tin cậy ở Thu Cúc Sài Gòn.

Với kinh nghiệm gần hai thập kỷ qua, Thu Cúc Sài Gòn được đánh giá là địa chỉ nâng mũi S line tin cậy ở TP. Hồ Chí Minh. Thu Cúc luôn nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn, đặc biệt là hàng ngàn khách hàng thân thiết trên khắp cả nước. Bên cạnh nâng mũi S line tin cậy, còn có một số dịch vụ nâng mũi khác được nhiều người lựa chọn như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật…

Thu Cúc Sài Gòn được đánh giá là địa chỉ nâng mũi S line tin cậy ở TP. Hồ Chí Minh

Thu Cúc Sài Gòn được đánh giá là địa chỉ nâng mũi S line tin cậy ở TP. Hồ Chí Minh

Nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, mang lai hiệu quả thẩm mỹ như ý và an toàn. Về thẩm mỹ, phương pháp này mang lại dáng mũi thanh tú với đường cong mềm mại từ phần giữa hai lông mày đến đầu mũi và từ đầu mũi đến chân mũi, mô phỏng hình chữ S, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Điều này được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, gu thẩm mỹ tinh tế và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

nang-mui-s line-tin-cay-o-dau

Nâng mũi S line mang lại dáng mũi thanh tú với đường cong mềm mại

Chính điều này giúp các thao tác thực hiện nâng mũi của bác sĩ khéo léo, nhẹ nhàng như thao tác bóc tách mũi, đo vẽ dáng mũi, đặt chất liệu vào khoang mũi… đều chuẩn xác từng milimet. Tùy theo khuôn mặt từng người bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi theo tỷ lệ phù hợp, vì vậy nâng mũi S line tại đây sẽ không thô cứng và rập khuôn.

Tiêu chuẩn an toàn ngoài trình độ chuyên môn của bác sĩ còn là chất liệu sử dụng trong nâng mũi. Cả sụn nhân tạo nhập khẩu và sụn tự thân lấy từ cơ thể khách hàng như sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn đều an toàn, thân thiện với cơ thể, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn và có độ bền cao. Đồng thời hàng loạt trang thiết bị y tế hiện đại giúp quá trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Đã có hàng nghìn chị em trong và ngoài nước sở hữu chiếc mũi S line đẹp như mơ khi đến Thu Cúc Sài Gòn.

Đã có hàng nghìn chị em trong và ngoài nước sở hữu chiếc mũi S line đẹp như mơ khi đến Thu Cúc Sài Gòn. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Đã có hàng nghìn chị em trong và ngoài nước sở hữu chiếc mũi S line đẹp như mơ khi đến Thu Cúc Sài Gòn. Tại đây, cơ hội để bạn trở thành người phụ nữ Việt duyên dáng, có vẻ đẹp hoàn mỹ từ chiếc mũi hiện nay là điều dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi S line, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.