Nâng mũi S line là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất ở Thu Cúc Sài Gòn. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn như thế nào, có tốt và an toàn hay không.

Là cơ sở thẩm mỹ ở TP. HCM của Thu Cúc Sài Gòn, Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng và đánh giá cao với hơn 20 năm kinh nghiệm và phát triển. Đối với dịch vụ nâng mũi, hiện nay Thu Cúc Sài Gòn đang áp dụng các dịch vụ như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật… trong đó nâng mũi S line là dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất bởi những ưu điểm vượt trội.

Nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn như thế nào, có tốt và an toàn hay không.

Nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn như thế nào, có tốt và an toàn hay không.

Nâng mũi S line là phương pháp kết hợp được nhiều nhất những tạo hình từ đầu mũi, sống mũi tới chân mũi và sụn vách ngăn, cho chiếc mũi trở nên đẹp hoàn hảo nhất mà các phương pháp nâng mũi khác không thể mang lại. Nâng mũi S line sẽ tạo nên một chiếc mũi có độ cong, uốn lượn mềm mại chuẩn dáng chữ S, chạy dọc từ giữa hai lông mày đến đầu mũi, và từ đầu mũi đến sát nhân trung.

nang-mui-s-line-o-thu-cuc-sai-gon-the-nao

Nâng mũi S line sẽ tạo nên một chiếc mũi có độ cong, uốn lượn mềm mại chuẩn dáng chữ S

Nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn tối đa, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, gu thẩm mỹ thời thường cùng sự hỗ trợ của thiết bị máy móc y tế tiên tiến, hiện đại.

Quy trình nâng mũi S line

Quy trình nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp theo đúng chuẩn của Bộ Y tế như thăm khám, tư vấn cụ thể về dịch vụ, đo vẽ dáng mũi phù hợp trước khi phẫu thuật, gây tê tại chỗ và thao tác nâng mũi.

Nâng mũi S line tại đây bao gồm 2  phương pháp là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Phương pháp nâng mũi S line kết hợp sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc được Bộ Y tế kiểm duyệt, cấp phép sử dụng bọc ở sống mũi và sụn nhân tạo được lấy từ cơ thể khách hàng (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…) bọc ở đầu mũi giúp đầu mũi không bóng đỏ, lộ sống.

nang-mui-s-line-o-thu-cuc-sai-gon-the-nao2

Nâng mũi S line tại đây bao gồm 2 phương pháp là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc.

Dịch vụ nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn mang lại sống mũi cao, uốn lượn mềm mại phỏng dáng chữ S, lỗ mũi hình hạt chanh, hài hòa, thanh tú và cân đối với khuôn mặt. Bác sĩ thực hiện thao tác khéo léo, chuẩn xác, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều cho bạn.

ác sĩ thực hiện thao tác khéo léo, chuẩn xác, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, đau đớn

ác sĩ thực hiện thao tác khéo léo, chuẩn xác, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, đau đớn

Trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi S line tại Thu Cúc giúp bạn khắc phục được các nhược điểm trên chiếc mũi, với hiệu quả thẩm mỹ cao, lâu dài độ an toàn tối đa, hài lòng và yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại đây.