Nhiều người khi tìm đến dịch vụ nâng mũi không khỏi băn khoăn không biết nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn có đau không, nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn có để lại sẹo không hay nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn bao lâu thì hồi phục…

Là một địa chỉ thẩm mỹ vừa bước chân vào thị trường TP.HCM, nhiều người khi tìm đến dịch vụ nâng mũi không khỏi băn khoăn không biết nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn có đau không, nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn có để lại sẹo không hay nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn bao lâu thì hồi phục… Những thắc mắc này là chính đáng bởi trước khi thực hiện nâng mũi bạn cần lựa chọn đến những địa chỉ uy tín, tin cậy.

Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn có đau không, trước tiên bạn cần tìm hiểu và biết một số thông tin cơ bản về phẫu thuật nâng mũi S line tại Thu Cúc.

nang-mui-s-line-o-thu-cuc-sai-gon-co-dau-khong2

Nâng mũi S line là phương pháp giữ chiếc mũi có nhiều khiếm khuyết trở nên thon cao, đẹp hơn theo nhu cầu của khách hàng.

Nâng mũi S line là phương pháp giữ chiếc mũi có nhiều khiếm khuyết trở nên thon cao, đẹp hơn theo nhu cầu của khách hàng. Phương pháp này chắc chắn đem lại cho bạn một chiếc mũi có đường cong hoàn hảo hình chữ S và hiệu quả lâu dài.

Khi thực hiện nâng mũi S line hay bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào khác thì bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn, uy tín. Tại Thu Cúc Sài Gòn, với phương pháp nâng mũi S line bác sĩ sẽ thực hiện theo một quy trình khép kín, an toàn, chuyên nghiệp theo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe, tư vấn về tình trạng mũi hiện tại và hình dung được kết quả thẩm mỹ sau khi nâng mũi S line.

nang-mui-s-line-o-thu-cuc-sai-gon-co-dau-khong

Tại Thu Cúc Sài Gòn, với phương pháp nâng mũi S line bác sĩ sẽ thực hiện theo một quy trình khép kín, an toàn, chuyên nghiệp theo đúng chuẩn của Bộ Y tế.

Nếu không có bất kỳ vấn đề gì về tình trạng sức khỏe, bạn sẽ được gây tê trước phẫu thuật để khi thực hiện bạn không có cảm giác đau hay khó chịu. Gây tê là một công việc quan trọng, là yếu tố ảnh hưởng đến việc nâng mũi S line có đau không, tại Thu Cúc Sài Gòn có đội ngũ gây tê chuyên nghiệp sẽ tiêm một lượng thuốc vừa đủ để giúp bạn có một cuộc tiểu phẫu thẩm mỹ nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn thường có thắc mắc không biết nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn bao lâu thì hồi phục. Ban đầu bạn sẽ có biểu hiện sưng, đỏ nhẹ ở vùng phẫu thuật tuy nhiên đừng quá lo lắng vì đây là hiện tượng bình thường. Các bác sĩ sẽ tư vấn tận tình về chế độ chăm sóc, để mũi nhanh chóng ổn định, bạn cần chú ý thực hiện:

– Tích cực chườm mát trong 2 ngày đầu (chườm 5 – 7 lần/ngày) để giảm sưng nề, ngày thứ 3 – 4 chườm ấm (chườm 2 lần/ngày)

– Quay lại thay băng sau 2 ngày

– Cắt chỉ sau 7 ngày

– Tránh va chạm mạnh vùng mũi trong thời gian đầu

– Kiêng một số loại thực phẩm như: đồ nếp, thịt gà, rau muống,… trong 1 tháng đầu

– Sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ để có kết quả tốt nhất

– Tái khám sau 2 tuần, 1 tháng

Thu Cúc Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc thực hiện thao tác khéo léo, không đau, hiệu quả lâu dài và an toàn tối đa.

Thu Cúc Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao thực hiện thao tác khéo léo,  không đau

Thu Cúc Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao thực hiện thao tác khéo léo, không đau

Nếu bạn mong muốn có một chiếc mũi S line không đau, đẹp mỹ mãn và an toàn, hãy liên hệ với chúng tôi để giúp bạn thực hiện mong ước này. Để được tư vấn và thăm khám miễn phí, tận tình, bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn tại 55A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0904 434 888 – Tổng đài tư vấn: 1900.55.88.96.