Những thắc mắc như nâng mũi S line ở thẩm mỹ nào an toàn hay nâng mũi S line ở bệnh viện nào uy tín đã trở thành nỗi nghi ngại chung của các chị em phụ nữ cũng như các đấng mày râu.

Bởi việc hàng loạt trung tâm, địa chỉ thẩm mỹ hiện nay dẫn đến việc khó nhận ra đâu là trung tâm làm đẹp uy tín, an toàn và chất lượng để có được sự lựa chọn chính xác.

nang-mui-s line-o-tham-my-nao-an-toan

Nâng mũi S line là phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Vấn đề đầu tiên bạn cần phải lưu ý trước khi lựa chọ địa chỉ nâng mũi S line an toàn là phải hiểu về phương pháp này. Đây là kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và có những ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường khác.

Muốn có được chiếc mũi S line đẹp hoàn hảo, duy trì lâu dài, an toàn đòi hỏi cuộc phẫu thuật phải có đủ các yếu tố như: bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, phương pháp phẫu thuật tiên tiến, trang thiết bị y tế hiện đại, chất liệu sụn an toàn, được Bộ Y tế kiểm chứng.

Yêu cầu về bác sĩ nâng mũi S line

Việc tạo ra một chiếc mũi đẹp hài hòa mà vẫn được độ an toàn phụ thuộc nhiều vào trình độ chuyên môn và gu thẩm mỹ của các bác sĩ. Một bác sĩ giỏi là người tận tình, tận tâm với nghề, trình độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế, thời thượng.

Một bác sĩ giỏi là người tận tình, tận tâm với nghề, trình độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế, thời thượng.

Một bác sĩ giỏi là người tận tình, tận tâm với nghề, trình độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế, thời thượng.

Để lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi S line uy tín, bạn nên tham khảo cũng như kiểm nghiệm chuyên môn của các bác sĩ qua các khách hàng đã từng nâng mũi hoặc đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ đó.

Yêu cầu về trang thiết bị y tế

Ca phẫu thuật S line thành công không thể không kể đến sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế. Chính vì vậy, để hạn chế được những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình phẫu thuật, bạn nên tìm hiểu về trang thiết bị y tế tại các trung tâm thẩm mỹ xem có tối tân và hiện đại hay không.

Nghiên cứu kỹ thuật, chất liệu nâng mũi

Hiện có 2 phương pháp nâng mũi được áp dụng là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng nên trước khi lựa chọn phương pháp nào bạn nên nghiên cứu kỹ về kỹ thuật nâng mũi qua sự tư vấn của bác sĩ.

Chất liệu sụn nâng mũi phải được  an toàn.

Chất liệu sụn nâng mũi phải được an toàn.

Bên cạnh đó, chất liệu nâng mũi cũng là yếu tố quan trọng để bạn có thể có được quyết định sáng suốt nhất trước khi phẫu thuật.

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Mỗi năm tại Thu Cúc Sài Gòn tiếp nhận hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi S line, mang lại cho hàng ngàn phụ nữ Việt chiếc mũi mơ ước, đẹp tự nhiên. Thương hiệu Thu Cúc từ lâu đã được biết đến như một người bạn thân thiết của các chị em trong và ngoài nước, là một trong những trung tâm đầu tiên tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi S line vào Việt Nam.

Nâng mũi S line tại Thu Cúc mang lại cho hàng ngàn phụ nữ Việt chiếc mũi mơ ước, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S line tại Thu Cúc mang lại cho hàng ngàn phụ nữ Việt chiếc mũi mơ ước, đẹp tự nhiên. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người)