Với mong muốn được sử dụng dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi S line với chi phí hợp lý, phải chăng, các chị em thường đặt ra các câu hỏi như  “nâng mũi S line ở đâu giảm giá” hay “ở đâu có khuyến mãi nâng mũi S line”…

Nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, cấu tạo của mũi bao gồm một thể thống nhất sống mũi, đầu mũi và cánh mũi. Nếu 1 trong 3 vị trí này không được cân đối, chiếc mũi sẽ trở nên kém duyên, làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt. Nâng mũi S line ra đời đã mang đến cho phái đẹp cơ hội đến gần hơn để sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo, thanh tú, tự nhiên. Tuy nhiên một vấn đề mà chị em thường quan tâm là chi phí nâng mũi S line. Với mong muốn được sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ với chi phí hợp lý, phải chăng, các chị em thường đặt ra các câu hỏi như  “nâng mũi S line ở đâu giảm giá” hay “ở đâu có khuyến mãi nâng mũi S line”…

khuyen-mai-nang-mui-s line-tai-thu-cuc-sai-gon

Nhắc đến phương pháp nâng mũi S line, chúng ta đều hiểu rằng đây là phương pháp tạo độ cong uốn lượn mềm mại mô phỏng hình chữ S.

Nhắc đến phương pháp nâng mũi S line, chúng ta đều hiểu rằng đây là phương pháp tạo độ cong uốn lượn mềm mại mô phỏng hình chữ S cho sống mũi và hai lỗ mũi thon nhỏ hình hạt chanh. Nhờ ưu thế vượt trội của phương pháp này mà chỉnh sửa mũi toàn diện theo hướng S line đã trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ lựa chọn và yêu thích.

Thu Cúc Sài Gòn là nơi chắp cánh cho hàng ngàn chị em thực hiện được ước mơ của mình. Các chị em phụ nữ sau khi nâng mũi S line có được khuôn mặt thanh thoát đầy tự nhiên, mũi không có sẹo phẫu thuật, không lộ dấu vết thẩm mỹ và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Các chị em phụ nữ sau khi nâng mũi S line có được khuôn mặt thanh thoát đầy tự nhiên, mũi không có sẹo phẫu thuật,...

Các chị em phụ nữ sau khi nâng mũi S line có được khuôn mặt thanh thoát đầy tự nhiên, mũi không có sẹo phẫu thuật,… (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Sụn tự thân và sụn nhân tạo sử dụng trong phương pháp nâng mũi S line an toàn, thân thiện với cơ thể. Ngoài sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng, sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Mỹ có độ tương thích cao với cơ thể, hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ, kích ứng hay xô lệch khỏi khoang chứa.

Nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn bao gồm 2 loại là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Cả 2 phương pháp này đều mang đến vẻ quyến rũ, đẹp nhẹ nhàng cho các chị em. Nhằm giúp phái đẹp có cơ hội tiếp cận nâng mũi S line, sở hữu chiếc mũi đẹp, thon gọn, Thu Cúc Sài Gòn đã mang đến mức chi phí nâng mũi S line hợp lý, cạnh tranh. Bên cạnh đó còn có nhiều chương trình khuyến mại nâng mũi S line.

Vào tuần lễ vàng tháng 5, Thu Cúc Sài Gòn giảm giá 40% toàn bộ dịch vụ thẩm mỹ.

Vào tuần lễ vàng tháng 5, Thu Cúc Sài Gòn tặng 40% toàn bộ dịch vụ thẩm mỹ.

Vào tuần lễ vàng tháng 5, Thu Cúc Sài Gòn tặng 40% toàn bộ dịch vụ thẩm mỹ, công nghệ cao và phun xăm thẩm mỹ, tặng 10% dịch vụ tiêm chất làm đầy. Theo đó, nâng mũi S line cơ bản còn có giá 15 triệu đồng và nâng mũi S line cấu trúc có giá 24 triệu đồng. Đây là mức giá hợp lý để bạn được trải nghiệm những điều tuyệt vời ở Thu Cúc và có được chiếc mũi đẹp nhẹ nhàng, tự tin hơn trong cuộc sống.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi S line, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.