Một chiếc mũi thon cao, mềm mại mô phỏng dáng chữ S giờ đây đã không còn xa vời với các chị em khi phương pháp nâng mũi S line ra đời. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của hàng loạt địa chỉ thẩm mỹ dẫn đến việc phái đẹp khó lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn và tin cậy. Chính vì vậy, câu hỏi nâng mũi S line ở đâu đẹp hay nâng mũi ở đâu uy tín là thắc mắc chung của nhiều chị em.

Mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp nâng mũi thông thường khác, nâng mũi S line đang là xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay. Tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, kỹ thuật nâng mũi S line được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc là sự đột phá trong nghệ thuật tạo hình mũi, giúp chị em sở hữu chiếc mũi chuẩn dáng S line, mềm mại tự nhiên.

nang-mui-s line-o-dau-dep

Tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, kỹ thuật nâng mũi S line được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc là sự đột phá trong nghệ thuật tạo hình mũi.

Sở dĩ Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng và đánh giá cao bởi đây là nơi hội tụ những yếu tố nổi bật như:

  • Đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.
  • Trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế.
  • Sự tư vấn, thăm khám tận tình giúp bạn có thể đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.
  • Là chi nhánh chính thức của Thẩm mỹ Thu Cúc – Đơn vị uy tín dẫn đầu toàn miền Bắc trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.
Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng và đánh giá cao.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng và đánh giá cao.

Nâng mũi S line là phương pháp kết hợp được nhiều nhất những tạo hình từ đầu mũi, sống mũi tới chân mũi và sụn vách ngăn, cho chiếc mũi trở nên đẹp hoàn hảo nhất mà các phương pháp nâng mũi khác không thể mang lại. Nâng mũi S line sẽ tạo nên một chiếc mũi có độ cong, uốn lượn mềm mại chuẩn dáng chữ S, chạy dọc từ giữa hai lông mày đến đầu mũi, và từ đầu mũi đến sát nhân trung. Sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo theo một tỷ lệ thích hợp giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên, khắc phục được tình trạng bóng đỏ, thô cứng nơi đầu mũi.

Với phương pháp này, 1/3 đầu mũi sẽ được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân (được lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn từ chính cơ thể khách hàng), còn 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo. Chính vì vậy chất liệu sụn là vô cùng quan trọng. Chất liệu sụn tại Thu Cúc Sài Gòn là loại sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đáp ứng chất lượng, sự an toàn cho bạn.

nang-mui-s line-o-dau-dep2

Nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn mang lại cho bạn sống mũi cao, đẹp, không hề thô mà uốn lượn mềm mại.

Nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn mang lại cho bạn sống mũi cao, đẹp, không hề thô mà uốn lượn mềm mại mô phỏng dáng chữ S. Hai lỗ mũi hình hạt chanh hợp thành hình chữ A, đặc biệt hài hòa, cân đối, phù hợp với khuôn mặt của người Á Đông.