Trước những ưu điểm vượt trội của nâng mũi S line, nhiều chị em đã không ngần ngại quyết định đi nâng mũi. Vậy nhưng đứng trước lựa chọn các địa chỉ làm đẹp hiện nay thì có lẽ nâng mũi S line ở đâu đẹp hay nâng mũi S line ở đâu đẹp và an toàn là câu hỏi mà các phái đẹp băn khoăn hàng đầu. Để có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi thì Thu Cúc Sài Gòn là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại đây.

Hàng ngày, Thu Cúc Sài Gòn tiếp nhận nhiều cuộc gọi xin tư vấn về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi S line và thực hiện thành công cho nhiều khách chàng. Chất lượng dịch vụ tại Thu Cúc đã được khách hàng đánh giá, khen ngợi suốt hơn 20 năm qua. Nâng mũi S line tại đây được thực hiện theo một quy trình khép kín, chuyên nghiệp, đúng chuẩn của Bộ Y tế. Chiếc mũi khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng, từ đó đo vẽ theo dáng mũi ban đầu để mang lại chiếc mũi phù hợp và tôn lên những nét thanh tú, dịu dàng trên khuôn mặt.

Nâng mũi S line tại đây được thực hiện theo một quy trình khép kín, chuyên nghiệp, đúng chuẩn của Bộ Y tế.

Nâng mũi S line tại đây được thực hiện theo một quy trình khép kín, chuyên nghiệp, đúng chuẩn của Bộ Y tế.

Tiêu chuẩn đẹp của dáng mũi S line là sống mũi cao, tạo đường cong mềm mại chay từ khóe mắt đến chân mũi, dáng chữ S. Những năm gần đây, công nghệ nâng mũi S line của Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam và gây nên làn sóng mới trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Tiêu chuẩn đẹp của dáng mũi S line là sống mũi cao, tạo đường cong mềm mại chay từ khóe mắt đến chân mũi, dáng chữ S.

Tiêu chuẩn đẹp của dáng mũi S line là sống mũi cao, tạo đường cong mềm mại chay từ khóe mắt đến chân mũi, dáng chữ S.

Để giúp bạn sở hữu chiếc mũi chuẩn dáng S line, Thu Cúc Sài Gòn đã sở hữu không chỉ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao mà hệ thống thiết bị cũng được trang bị hiện đại. Phải kể đến là công nghệ nâng mũi S line độc quyền từ Tập đoàn V-Plastic Hàn Quốc. Với công nghệ này, việ nâng mũi thực hiện bằng cách phương pháp bất kỳ tại Thu Cúc đều mang một cách riêng biệt, không có tình trạng bóng đỏ nơi đầu mũi, khô cứng hay rập khuôn…

Thu Cúc Sài Gòn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Thu Cúc Sài Gòn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Đã có rất nhiều chị em tin tưởng dịch vụ này, sau khi thực hiện nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn, bạn Quỳnh Trang (23 tuổi, TPHCM) chia sẻ: “Tôi đã từng băn khoăn không biết nâng mũi S line ở đâu đẹp, nâng mũi S line ở đâu an toàn bởi  hiện nay có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ mà chất lượng thì khó có thể kiểm định được. Thật may mắn cho tôi khi được đồng nghiệp chia sẻ về dịch vụ nâng mũi này ở Thu Cúc Sài Gòn. Thu Cúc đã giúp tôi trả lời được câu hỏi này một cách nhanh chóng, yên tâm và hài lòng. Sau khi nâng mũi, mũi nhanh chóng ổn định, đi ra ngoài ai cũng khen và hỏi tôi nâng mũi ở đâu…”.

Nâng mũi S line là một tiểu phẫu tương đối khó, ngoài đo vẽ, cắt gọt sụn, bác sĩ phải lấy sụn tự thân ở cơ thể khách hàng như vành tai, sụn tai, thái dương… Điều này đòi hỏi trình độ cao, tay nghề khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ. Sau khi nâng mũi, khách hàng có được mũi đẹp và tự nhiên nhất.

Sau khi nâng mũi, khách hàng được đảm bảo mũi đẹp và tự nhiên nhất.

Sau khi nâng mũi, khách hàng có được dáng mũi đẹp và tự nhiên nhất. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.