Nâng mũi S line đang là trào lưu được pháp đẹp ưa thích bởi nó có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp, cao ráo, thon gọn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nâng mũi S line là gì và phương pháp nâng mũi này hiệu quả như thế nào.

Chiếc mũi được xem là bộ phận trung tâm nhất của khuôn mặt mỗi người. Việc sở hữu một chiếc mũi thấp, tẹt, cánh mũi to là điều không ai muốn. Tìm đến các phương pháp nâng mũi là sự lựa chọn của nhiều chị em hiện nay.

Nâng mũi S line đang là xu hướng nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, mang lại vẻ đẹp toàn diện, hài hòa trên khuôn mặt của bạn.

nang-mui- s line- la -gi

Nâng mũi S line đang là xu hướng nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay.

Nếu như các phương pháp nâng mũi trước đây đơn giản là đặt sụn vào sống mũi sao cho chiếc mũi trông cao hơn nhưng trông sẽ không thật sự tự nhiên thì giờ đây phương pháp nâng mũi S line ra đời đã giúp bạn giải quyết được những nhược điểm đó. Tại Thu Cúc Sài Gòn, nâng mũi S line là được áp dụng thành công cho hàng ngàn bạn gái muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc.

nang-mui- s line- la -gi2

Tại Thu Cúc Sài Gòn, nâng mũi S line là được áp dụng thành công cho hàng ngàn bạn gái.

Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là phương pháp kết hợp được nhiều nhất những tạo hình từ đầu mũi, sống mũi tới chân mũi và sụn vách ngăn, cho chiếc mũi trở nên đẹp hoàn hảo. Nâng mũi S line sẽ tạo nên một chiếc mũi có độ cong, uốn lượn mềm mại chuẩn dáng chữ S, chạy dọc từ giữa hai lông mày đến đầu mũi, và từ đầu mũi đến sát nhân trung. Sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo theo một tỷ lệ thích hợp giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên, khắc phục được tình trạng bóng đỏ, thô cứng nơi đầu mũi.

Phương pháp nâng mũi S line tại Thu Cúc

Khi nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn, toàn bộ mũi của bạn sẽ được chia làm 2 phần: 1/3 đầu mũi sẽ bằng sụn tự thân được lấy từ chính sụn tai và sụn vách ngăn, tạo nên độ tự nhiên cho chiếc mũi. 2/3 mũi còn lại sẽ được ghép bằng sụn nhân tạo Hàn Quốc với chất lượng giúp bạn có thể yên tâm về chất lượng.

nang-mui- s line- la -gi3

Nâng mũi S line giúp cho chiếc mũi của bạn có được đường cong. từ đó khiến khuôn mặt thanh thoát.

Đến với Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp khám và tư vấn kỹ thuật chuẩn xác nhất cho dáng S line dành cho mũi của bạn. Nâng mũi S line giúp cho chiếc mũi của bạn có được đường cong mềm mại, từ đó khiến khuôn mặt thanh thoát, sang trọng hơn chỉ sau thời gian phẫu thuật từ 2-3 tiếng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999