Chào bác sĩ, em rất thích dáng mũi S-line nhưng lại sợ đụng tới dao kéo quá. Bác sĩ cho em hỏi có phương pháp nào nâng mũi S-line không phẫu thuật không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Trà Mi, 26 tuổi)

Trả lời:

Bạn Trà Mi thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Nhiều chị em ao ước có được dáng mũi S – line hoàn hảo nhưng lạị sợ đụng tới dao kéo

Nhiều chị em ao ước có được dáng mũi S – line hoàn hảo nhưng lạị sợ đụng tới dao kéo

Nhiều chị em ao ước có được dáng mũi S line hoàn hảo nhưng lạị sợ đụng tới dao kéo. Trong trường hợp này, bạn có thể tìm đến công nghệ nâng mũi không phẫu thuật của thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Giống như tên gọi, nâng mũi không phẫu thuật chỉ sử dụng chất làm đầy để tạo dáng mũi thanh tú, mũi S line mà không cần can thiệp phẫu thuật, không đau, không gây chảy máu và không cần nghỉ dưỡng.

Chất làm đầy được Thu Cúc sử dụng gồm có Restylane, Juvederm, Aquamid và Carbonium. Đây đều là sản phẩm nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, có thành phần tương tự như cơ thể người, đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn cao.

Sau khi bôi tê vùng sống mũi, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy và khéo léo nắn chỉnh tạo dáng mũi S-line cho bạn. Ngay sau đó bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi hoàn hảo như mong muốn. Để được tư vấn nâng mũi và đặt lịch thực hiện nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999