Ngày càng nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời để đáp ứng nhu cầu nâng mũi của các chị em nên nhiều người băn khoăn không biết đâu là địa chỉ nâng mũi S line không đau ở TP. Hồ Chí Minh.

Nhờ sự phát triển công nghệ thẩm mỹ, Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp nâng mũi S line hiện đại. Phương pháp này nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ngày càng nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời để đáp ứng nhu cầu nâng mũi của các chị em nên nhiều người băn khoăn không biết đâu là địa chỉ nâng mũi S line không đau ở TP. Hồ Chí Minh.

nang-mui-s line-khong-dau-o-dau

Nhờ sự phát triển công nghệ thẩm mỹ, Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp nâng mũi S line hiện đại.

Tâm lý chung của các chị em là mong muốn được làm đẹp nhưng lại e ngại phẫu thuật. Điều này bạn có thể yên tâm vì ngày nay với sự tiến bộ của khoa học cùng trình độ chuyên môn cao, thao tác khéo léo, chuẩn xác của các bác sĩ, việc phẫu thuật nâng mũi S line sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả mà không đau.

Tại Thu Cúc Sài Gòn – là một trong những địa chỉ đầu tiên ứng dụng công nghệ nâng mũi S line vào Việt Nam, giúp phụ nữ Việt sở hữu dáng mũi hoàn hảo, tự nhiên. Phương pháp này tại Thu Cúc được giới chuyên môn đánh giá là hiệu quả cao và an toàn.

Thu Cúc Sài Gòn – là một trong những địa chỉ đầu tiên ứng dụng công nghệ nâng mũi S line vào Việt Nam

Thu Cúc Sài Gòn – là một trong những địa chỉ đầu tiên ứng dụng công nghệ nâng mũi S line vào Việt Nam. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Trước khi thực hiện phẫu thuật bác sĩ sẽ thăm khám về tình trạng mũi, tư vấn cho bạn về phương pháp nâng mũi S line. Để nâng mũi S line, bác sĩ kết hợp sụn nhân tạo bọc ở sống mũi và sụn tự thân bọc đầu mũi. Phần sụn nhân tạo dùng trong nâng mũi S line ở Thu Cúc được nhập khẩu từ nước ngoài, an toàn và thân thiện với cơ thể. Sụn tự thân từ cơ thể dễ dàng bám dính, sau một thời gian ngắn sẽ trở thành sụn đầu mũi bình thường.

Khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để giúp bạn có cảm giác thoải mái trong suốt quá trình nâng mũi

Khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để giúp bạn có cảm giác thoải mái trong suốt quá trình nâng mũi

Khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để giúp bạn có cảm giác thoải mái trong suốt quá trình nâng mũi S line không đau. Sau khi phẫu thuật mũi của bạn sẽ hơi bị sưng, đó là phản ứng rất bình thường của cơ thể, lúc đó bạn sẽ được các chuyên viên hướng dẫn về chế độ chăm sóc, chế độ ăn uống và giữ tinh thần thoải mái.

Nâng mũi S line không đau tại Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn cảm giác hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tuyệt vời ở đây. Nâng mũi ngày nay đã không còn bất kỳ điều gì khó khăn với bạn nữa.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi S line, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.