Nâng mũi S line Hàn Quốc là trào lưu đang được ưa chuộng hiện nay. Mũi S line là mũi có dáng mô phỏng hình chữ S khi nhìn nghiêng, mềm mại tự nhiên mang lại vẻ đẹp hài hòa cho khuôn mặt.

Phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc
nang-mui-s line-han-quoc

Nâng mũi S line sẽ tạo nên một chiếc mũi có độ cong, uốn lượn mềm mại chuẩn dáng chữ S.

Nâng mũi S line Hàn Quốc là phương pháp kết hợp được nhiều nhất những tạo hình từ đầu mũi, sống mũi tới chân mũi và sụn vách ngăn, cho chiếc mũi trở nên cao đẹp, thon gọn mà các phương pháp nâng mũi khác không thể mang lại. Nâng mũi S line sẽ tạo nên một chiếc mũi có độ cong, uốn lượn mềm mại chuẩn dáng chữ S, chạy dọc từ giữa hai lông mày đến đầu mũi, và từ đầu mũi đến sát nhân trung.

Ưu điểm vượt trội khi nâng mũi S line Hàn Quốc
Dáng mũi đẹp, hoàn hảo

Khi nâng mũi S line, dáng mũi của bạn sẽ được cải thiện đúng chuẩn, đó là sống mũi cao, uốn lượn mềm mại mô phỏng dáng chữ S. Hai lỗ mũi hình hạt chanh hợp thành hình chữ A, đặc biệt hài hòa, cân đối, phù hợp với khuôn mặt của người Á Đông.

nang-mui-s line-han-quoc2

Khi nâng mũi S line, dáng mũi của bạn sẽ được cải thiện đúng chuẩn, đó là sống mũi cao, uốn lượn mềm mại.

Khắc phục tình trạng bóng đỏ, thô cứng đầu mũi

Phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo, trong đó 1/3 đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân (được lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn từ chính cơ thể khách hàng), còn 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo. Điều này mang đến độ tương thích cao, thân thiện, an toàn và không gây biến chứng như các phương pháp khác.

nang-mui-s line-han-quoc3

Phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Đồng thời khắc phục được tình trạng bóng đỏ, thô cứng nơi đầu mũi.

Thực hiện nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Là 1 dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng nên phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc được thực hiện nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều, hạn chế xâm lấn và cảm giác đau cho khách hàng.

Thu Cúc Sài Gòn – địa chỉ nâng mũi S line Hàn Quốc uy tín

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là cơ sở chính thức của Thẩm mỹ Thu Cúc (Hà Nội), được cấp phép hoạt động thẩm mỹ, có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, tối ưu, an toàn và chất lượng hoàn hảo sau phẫu thuật.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng kỹ thuật công nghệ hiện đại, tân tiến, Thu Cúc Sài Gòn đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng kỹ thuật công nghệ hiện đại, tân tiến, Thu Cúc Sài Gòn đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng kỹ thuật công nghệ hiện đại, tân tiến, Thu Cúc Sài Gòn đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa cho phái đẹp.