Không chỉ là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi S line uy tín trên địa bàn Hà Nội, Thu Cúc Sài Gòn còn là địa chỉ nâng mũi S line đẹp ở TP. Hồ Chí Minh với chi nhánh Thu Cúc Sài Gòn. Tại đây có các ưu điểm vượt trội để giúp các chị em được sở hữu chiếc mũi cao thẳng, đẹp hoàn hảo và an toàn.

Thu Cúc Sài Gòn được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi S line đẹp nhất TP. Hồ Chí Minh hiện nay. Điều này trở thành động lực to lớn giúp Thu Cúc luôn nỗ lực nâng cao trình độ, đầu tư công nghệ, trang thiết bị y tế hiện đại để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ. Chiếc mũi S line đẹp thanh tú, tự nhiên đem lại sự quyến rũ hơn cho khuôn mặt phái đẹp.

nang-mui-sline-dep-o-tphcm

Chiếc mũi S line đẹp thanh tú, tự nhiên đem lại sự quyến rũ hơn cho khuôn mặt phái đẹp.

Chiếc mũi S line được thực hiện tại Thu Cúc Sài Gòn với đường cong mềm mại mô phỏng dáng chữ S, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, hài hòa với gương mặt. Điều này có được là do khả năng tạo hình điêu luyện, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ Thu Cúc với quãng thời gian học tập và tu nghiệp dài tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển. Dù nhìn ở bất kỳ góc độ nào thì chiếc mũi sau khi nâng cũng toát lên được vẻ mềm mại, nữ tính của mình.

Chiếc mũi S line được thực hiện tại Thu Cúc Sài Gòn với đường cong mềm mại mô phỏng dáng chữ S

Chiếc mũi S line được thực hiện tại Thu Cúc Sài Gòn với đường cong mềm mại mô phỏng dáng chữ S (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người)

Bên cạnh đó, vẻ đẹp của chiếc mũi S line càng trở nên hoàn mỹ hơn khi được sử dụng chất liệu sụn tự thân bọc ở đầu mũi lấy từ chính cơ thể khách hàng. Điều này giúp mũi được tự nhiên, tránh các tình trạng bóng đỏ, lộ sống đầu mũi mà các phương pháp nâng mũi thông thường thường gặp. Chất liệu sụn nhân tạo nâng cao sống mũi được nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên rất an toàn, thân thiện với cơ thể và không gây bất kỳ biến chứng nguy hiểm hay khó chịu nào cho bạn.

Quá trình nâng mũi S line tại Thu Cúc diễn ra nhanh chóng,  an toàn

Quá trình nâng mũi S line tại Thu Cúc diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Là địa chỉ thẩm mỹ có hàng loạt trang thiết bị y tế hiện đại nhất hiện nay nên quá trình nâng mũi S line tại Thu Cúc diễn ra theo quy trình khoa học, giúp các bác sĩ thực hiện kỹ thuật bóc tách, đặt chất liệu cũng như đo vẽ dáng mũi một cách chính xác đến từng milimet.

Nâng mũi S line đẹp tại Thu Cúc Sài Gòn là giải pháp hoàn hảo để khắc phục các khuyết điểm về mũi thường gặp của phụ nữ Việt, đáp ứng 3 tiêu chí an toàn – tự nhiên – bền đẹp.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi S line, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.