Nâng mũi S line là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình toàn diện từ đầu mũi đến phần sống mũi, trụ mũi, giúp phái đẹp sở hữu chiếc mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên.

Có rất nhiều người chọn phương pháp nâng mũi S line đang được ưa chuộng nhất hiện nay để cải thiện dáng mũi của mình. Nâng mũi S line theo công nghệ Hàn Quốc đang là công nghệ tiên tiến, chất lượng nhất. Những hình ảnh nâng mũi S line của các sao Hàn luôn là hình mẫu lý tưởng mà nhiều người mơ ước.

Chiếc mũi thon gọn, đẹp hài hòa sau khi nâng mũi S line của Park Min Young khiến khuôn mặt người đẹp cuốn hút, thanh tú hơn.

Chiếc mũi thon gọn, đẹp hài hòa sau khi nâng mũi S line của Park Min Young khiến khuôn mặt người đẹp cuốn hút, thanh tú hơn. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Shin Min Ah – nữ diễn viên nổi tiếng nhất trong bộ phim “Bạn gái tôi là hồ ly” cũng được đánh giá là người có ngoại hình thay đổi tích cực hơn sau khi nâng mũi S line.

Shin Min Ah – nữ diễn viên nổi tiếng nhất trong bộ phim “Bạn gái tôi là hồ ly” cũng được đánh giá là người có ngoại hình thay đổi tích cực hơn sau khi nâng mũi S line. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Chiếc mũi của Park Bom trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng hơn sau khi nâng mũi S line.

Chiếc mũi của Park Bom trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng hơn sau khi nâng mũi S line. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

lee min ho

(Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Khi nhắc đến nâng mũi S line thì không thể không kể đến chàng công tử điển trai Lee Min Ho. So với ảnh hồi nhỏ thì bây giờ anh chàng này nam tính và quyến rũ hơn nhiều.

Khi nhắc đến nâng mũi S line thì không thể không kể đến chàng công tử điển trai Lee Min Ho. So với ảnh hồi nhỏ thì bây giờ anh chàng này nam tính và quyến rũ hơn nhiều. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Người đẹp Lee Bo Young đã có một cuộc thay đổi ngoạn mục về nhan sắc sau khi nâng mũi. Một chiếc mũi thấp, ngắn đã được thay thế bằng chiếc mũi cao, thanh thoát.

Người đẹp Lee Bo Young đã có một cuộc thay đổi ngoạn mục về nhan sắc sau khi nâng mũi. Một chiếc mũi thấp, ngắn đã được thay thế bằng chiếc mũi cao, thanh thoát. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Từng tham dự cuộc thi sắc đẹp chưa qua chỉnh sửa nhưng bây giờ Lee Da Hae đã sở hữu vẻ xinh đẹp hoàn hảo với chiếc mũi thon gọn hơn nhiều.

Từng tham dự cuộc thi sắc đẹp chưa qua chỉnh sửa nhưng bây giờ Lee Da Hae đã sở hữu vẻ xinh đẹp hoàn hảo với chiếc mũi thon gọn hơn nhiều. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Người đẹp với đôi chân chuẩn nhất xứ Hàn, là ca sĩ nhóm After School, Uee cũng thừa nhận đã từng nâng mũi S line.

Người đẹp với đôi chân chuẩn nhất xứ Hàn, là ca sĩ nhóm After School, Uee cũng thừa nhận đã từng nâng mũi S line. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Nàng lọ lem xinh đẹp Yoon Eun Hee cũng sử dụng phương pháp thẩm mỹ nâng mũi S line để có được chiếc mũi cao đẹp như hiện tại.

Nàng lọ lem xinh đẹp Yoon Eun Hee cũng sử dụng phương pháp thẩm mỹ nâng mũi S line để có được chiếc mũi cao đẹp như hiện tại. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Tại Việt Nam, được chuyển giao công nghệ nâng mũi bọc sụn độc quyền từ Tập đoàn V-Plastic hàng đầu tại Hàn Quốc, Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Nếu bạn có thì thắc mắc về các phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc Sài Gòn, nhanh tay liên hệ Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miến phí, kịp thời nhé!