Trên toàn bộ khuôn mặt, chiếc mũi được xem là bộ phận trung tâm và quyết định đến thẩm mỹ của khuôn mặt nhất. Đó là lý do việc sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên là điều chị em nào cũng mơ ước. Một vấn đề được phái đẹp quan tâm không kém là nâng mũi S line có chi phí là bao nhiêu? Đây là yếu tố giải quyết cuối cùng để bạn được sở hữu chiếc mũi như ý.

Không chỉ giúp tạo dáng mũi thanh tú với sống mũi cao uốn lượn mềm mại mô phỏng dáng chữ S, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, đẹp như ý muốn nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi và chỉnh hình toàn bộ dáng mũi mà nâng mũi S line còn rất an toàn, không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh chóng.

nang-mui-s line-co-chi-phi-la-bao-nhieu

Nâng mũi S line tạo dáng mũi thanh tú với sống mũi cao uốn lượn mềm mại mô phỏng dáng chữ S

Tại Thu Cúc Sài Gòn, nâng mũi S line được xem là dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn nhất khi mang lại hiệu quả tối ưu và chi phí nâng mũi S line giá rẻ, hợp lý. Chất liệu dùng trong nâng mũi S line là sụn tự thân lấy từ cơ thể khách hàng nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra bất kỳ biến chứng nào. Bên cạnh đó, sụn nhân tạo bọc sống mũi được nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng nên rất an toàn, dễ bám dính, khắc phục được các khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi thông thường trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu…

Chất liệu dùng trong nâng mũi S line là sụn tự thân lấy từ cơ thể khách hàng nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể

Chất liệu dùng trong nâng mũi S line là sụn tự thân lấy từ cơ thể khách hàng nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể

Chi phí nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn dao động từ 25-40 triệu đồng tùy vào từng trường hợp cụ thể. Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được các chuyên viên, bác sĩ tư vấn về chế độ chăm sóc tận tình để nhanh chóng có dáng mũi đẹp như ý và kết quả duy trì lâu dài.

Chi phí nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn dao động từ 25-40 triệu đồng tùy vào từng trường hợp

Chi phí nâng mũi S line ở Thu Cúc Sài Gòn dao động từ 25-40 triệu đồng tùy vào từng trường hợp. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Với đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp trong thời gian dài tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ và có đầy đủ kinh nghiệm để thực hiện phẫu thuật nâng mũi an toàn và đẹp tự nhiên.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi S line, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.