Từ xưa đến nay, không chỉ nữ giới mà nam giới cũng luôn có nhu cầu làm đẹp. Những khiếm khuyết trên cơ thể, đặc biệt là khuôn mặt như mũi thấp, ngắn hay cánh mũi to, bè… làm giảm bớt vẻ hài hòa, nam tính của cánh mày râu. Với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghệ thẩm mỹ, trong đó có dịch vụ nâng mũi S line cho đàn ông, phái mạnh giờ đây đã không còn phải lo lắng vì các nhược điểm trên có thể khắc phục tối đa.

Nâng mũi S line là trào lưu nâng mũi thích hợp với mọi giới. Đối với những chàng trai kém may mắn khi không được sở hữu một dáng mũi cao đẹp, thon gọn thì đây là phương pháp tuyệt vời để thay đổi khiếm khuyết này. Nâng mũi S line là công nghệ nâng mũi hàng đầu hiện nay với những ưu điểm vượt trội.

nang-mui-s-line-cho-dan-ong

Nâng mũi S line là công nghệ nâng mũi hàng đầu hiện nay với những ưu điểm vượt trội.

Với thời gian thực hiện từ 60-90 phút để hoàn thành xong một ca nâng mũi S line cho nam và bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện. Nâng mũi S line mang lại chiếc mũi có dáng mũi được cải thiện, sống mũi cao nhưng không hề thô mà uốn lượn mềm mại phỏng dáng chữ S, giúp cánh mày râu “tút tát” lại vẻ điển trai, tự tin hơn trong cuộc sống.

nang-mui-s-line-cho-dan-ong2

âng mũi S line mang lại chiếc mũi có dáng mũi được cải thiện, sống mũi cao nhưng không hề thô mà uốn lượn mềm mại phỏng dáng chữ S

Có thể hiểu đơn giản rằng, nâng mũi S line cho đàn ông là một tiểu phẫu chỉnh hình dáng mũi, bao gồm 1/3 đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân và 2/3 sống mũi còn lại là sụn nhân tạo. Bạn sẽ có đầu mũi thon dài tới tận chân mày thành hình chữ A. Bằng bàn tay khéo léo, kinh nghiệm lâu năm cùng trình độ chuyên môn cao và gu thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ, sống mũi được đặt chính xác từng milimet, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Chất liệu sụn tự thân có thể khắc phục được tình trạng bóng đỏ nơi đầu mũi, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

nang-mui-s-line-cho-dan-ong3

Chất liệu sụn tự thân có thể khắc phục được tình trạng bóng đỏ nơi đầu mũi, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Nâng mũi S line cho nam cũng được thực hiện theo quy trình tương tự như đối với chị em phụ nữ. Điều quan trọng là bác sĩ thực hiện cần phân biệt rõ sự khác nhau giữa dáng mũi nam giới và nữ giới cũng như thẩm mỹ mũi sau khi nâng.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi cho nam được cánh mày râu tin tưởng và đánh giá cao. Khách hàng khi đến Thu Cúc sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng mũi cũng như phương pháp nâng mũi S line. Bác sĩ tại đây sẽ đo vẽ thẩm mỹ chính xác hình dáng mũi lý tưởng, hoàn hảo nhất. Phẫu thuật nâng mũi S line cho đàn ông được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phòng phẫu thuật vô trùng. Sụn tự thân được lấy từ cơ thể khách hàng an toàn và sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ bền cao, thân thiện với cơ thể giúp bạn cực kì hài lòng về kết quả nâng mũi.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi cho nam được cánh mày râu tin tưởng và đánh giá cao.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi cho nam được cánh mày râu tin tưởng và đánh giá cao.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc về dịch vụ, bạn hãy gọi đến hot line 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.