Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật tạo dựng lại cấu trúc bên trong của chiếc mũi để tạo dáng mũi mới đẹp hoàn hảo, tự nhiên. Đây là phương pháp được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đông đảo đó, nhiều trung tâm, cơ sở thẩm mỹ ra đời với dịch vụ nâng mũi S line cấu trúc. Điều này vừa giúp các chị em có thêm nhiều lựa chọn nhưng lại là bước rào cản khiến nhiều người không biết nâng mũi S line cấu trúc ở TP. Hồ Chí Minh uy tín, tin cậy ở đâu.

Khách hàng nâng mũi tại Thu Cúc

Không giống như những kỹ thuật nâng mũi thông thường, đơn giản là đặt sụn để nâng cao phần sống mũi, giúp mũi cao thẳng, nâng mũi S line cấu trúc là kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay với sự kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mũi, xây dựng lại toàn bộ cấu trúc bên trong như đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi… Phương pháp này mang lại cho khác hàng dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại với sống mũi mô phỏng hình chữ S, đầu mũi chữ A và lỗ mũi hạt chanh, phù hợp với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt bạn, đây chính là điểm nhấn của nâng mũi cấu trúc mà các kỹ thuật nâng mũi khác không thực hiện được.

Nâng mũi S line cấu trúc là kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay với sự kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mũi

Nâng mũi S line cấu trúc là một ca phẫu thuật có tính kỳ công, khá phức tạp vì thế yêu cầu bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Chính vì thế bạn nên chọn địa chỉ nâng mũi S line cấu trúc ở TP. Hồ Chí Minh chất lượng cao để giúp bạn thực hiện được ước mơ có chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn và duy trì lâu dài. Thu Cúc Sài Gòn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay với đội ngũ bác sĩ giỏi có thời gian dài tu nghiệp tại nhiều nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển, cơ sở vật chất được thiết kế xây dựng tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại… là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Các bác sĩ Thu Cúc sẽ thực hiện phẫu thuật với thao tác chính xác, nhẹ nhàng, tác động đến 3 phần chính là đầu mũi, sống mũi và lỗ mũi.

Các bác sĩ Thu Cúc sẽ thực hiện phẫu thuật với thao tác chính xác, nhẹ nhàng, tác động đến 3 phần chính là đầu mũi, sống mũi và lỗ mũi.

Các bác sĩ Thu Cúc sẽ thực hiện phẫu thuật với thao tác chính xác, nhẹ nhàng, tác động đến 3 phần chính là đầu mũi, sống mũi và lỗ mũi. Ở phần đầu mũi bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng để tạo sự gắn kết bền vững lâu dài bởi đây là phần dễ bị tác động từ ngoại lực. Phần sống mũi được ghép bằng sụn nhân tạo an toàn, thân thiện với cơ thể và phần lỗ mũi sẽ được tạo thành hình hạt chanh mà không phải cắt cánh mũi như những phương pháp khác.

Nâng mũi S line tại Thu Cúc Sài Gòn bạn sẽ vô cùng yên tâm và hài lòng bởi hệ thống thiết bị máy móc tại đây. Các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và an toàn.

Sau khi nâng mũi S line cấu trúc ở Thu Cúc, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi với sống mũi cao, thẳng mềm mại

Sau khi nâng mũi S line cấu trúc ở Thu Cúc, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi với sống mũi cao, thẳng mềm mại, đầu mũi chữ A và lỗ mũi hình hạt nhanh xinh xắn, hài hòa với gương mặt. Hiện tại, dáng mũi S line đang được Thu Cúc Sài Gòn ứng dụng trong phương pháp nâng mũi High-Line, phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay, giúp khắc phục cả tình trạng mũi đã từng nâng nhưng bị hỏng hoặc kết quả thẩm mỹ không được như ý.

Công nghệ nâng mũi High-Line mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp chuẩn nét

Công nghệ nâng mũi High-Line mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp chuẩn nét

Nếu bạn mong muốn nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp như ý, thon gọn, hài hòa thì hãy tin tưởng đến với Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 1920 để được tư vấn, giải đáp miễn phí. Trong tháng này, Thu Cúc đang có ưu đãi rất lớn, tặng ngay 33 triệu đồng cho khách hàng khi đăng kí thực hiện nâng mũi High-Line. Chị em đừng bỏ lỡ cơ hội này, nhanh tay đăng kí để vô tư làm đẹp mà không phải lo nghĩ về giá cả nhé.