Tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng phương pháp nâng mũi S line cấu trúc nhưng địa chỉ nâng mũi S line cấu trúc ở đâu chất lượng tốt thì không phải cơ sở nào cũng đảm bảo mang lại kết quả hoàn mỹ và duy trì lâu dài.

Thu Cúc Sài Gòn gần 20 năm kinh nghiệm với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm với công nghệ hiện đại, trang thiết bị y tế tân tiến là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

nang-mui-s line-cau-truc-o-dau-tot

Phẫu thuật nâng mũi S line cấu trúc đang là xu hướng quen thuộc với nhiều chị em trong thẩm mỹ tạo hình mũi.

Phẫu thuật nâng mũi  S line cấu trúc đang là xu hướng quen thuộc với nhiều chị em trong thẩm mỹ tạo hình mũi. Đây là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất những năm gần đây. Ưu điểm của phương pháp này là mang lại cho khách hàng chiếc mũi hoàn hảo với dáng mũi mềm mại uốn lượn mô phỏng hình chữ S, đầu mũi, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, tự nhiên.

Phương pháp này phù hợp với những người có dáng mũi thấp, ngắn, hếch, mũi hỏng sau khi chỉnh sửa và những người muốn có dáng mũi S line.

nang-mui-s line-cau-truc-o-dau-tot2

Kỹ thuật nâng mũi S line cấu trúc vừa kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo theo tỷ lệ phù hợp, vừa cấu trúc lại đầu mũi, vách ngăn, toàn bộ mũi

Kỹ thuật nâng mũi S line cấu trúc vừa kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo theo tỷ lệ phù hợp, vừa cấu trúc lại đầu mũi, vách ngăn, toàn bộ mũi để dáng mũi hài hòa, cân xứng với các đường nét trên khuôn mặt. Dáng mũi S line cấu trúc tạo một nét cong mềm mại từ giữa hai mắt đến đầu mũi, từ đầu mũi đến chân mũi, đây được đánh giá là nét cong tạo nên một chuẩn mực cho vẻ đẹp mới.

Nâng mũi S line cấu trúc tại Thu Cúc Sài Gòn tạo dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi hình chữ S, đầu mũi thon gọn và tạo hình chữ A với hai lỗ mũi. Dáng mũi sau khi thực hiện cân đối, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Phẫu thuật nâng mũi S line cấu trúc ở Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật nâng mũi S line cấu trúc ở Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật nâng mũi S line cấu trúc ở Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có thời gian dài tu nghiệp tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ… Đồng thời được sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo thực hiện phẫu thuật chính xác, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi S line cấu trúc, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 0839293758.