Đặc điểm chung của người Á Đông là chiếc mũi thấp, ngắn và to bè. Với đặc điểm này, phương pháp nâng mũi trở thành xu hướng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhằm giúp các chị em lấy lại được vẻ đẹp thanh tú, hài hòa của chiếc mũ. Trong các phương pháp nâng mũi thì nâng mũi S line cấu trúc đang trở thành cụm từ được nhắc đến thường xuyên. Vậy nâng mũi S line cấu trúc là gì?

Nâng mũi S line cấu trúc là gì?

Nâng mũi S line cấu trúc là phương pháp nâng mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp này kết hợp sụn nhân tạo nâng cao phần sống mũi và sụn tự thân bọc đầu mũi để mang lại dáng mũi hoàn hảo với đường cong mềm mại mô phỏng dáng chữ S, đầu mũi, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Bên cạnh sự kết hợp hài hòa đó thì nâng mũi S line cấu trúc còn dựng lại cả phần đầu mũi, vách ngăn, cấu trúc lại toàn bộ mũi để mũi cân xứng nhất theo đúng tên gọi của phương pháp.

nang-mui-s line-cau-truc-la-gi

Nâng mũi S line cấu trúc là phương pháp nâng mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc.

Để làm được điều này, các bác sĩ nâng mũi phải có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo kỹ lưỡng về phẫu thuật tạo hình, giàu kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ tinh tế.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line cấu trúc

Phương pháp nâng mũi S line cấu trúc mang lại vẻ đẹp cho chiếc mũi mơ ước của bạn. Sống mũi cao thẳng, uốn lượn mềm mại là niềm mơ ước của tất cả các chị em. Phương pháp này không gây đau, đầu mũi tròn, đẹp, không có biến chứng viêm nhiễm hay bóng đỏ, lộ sống,…

nang-mui-s line-cau-truc-la-gi2

Sống mũi cao thẳng, uốn lượn mềm mại là niềm mơ ước của tất cả các chị em.

Nâng mũi S line cấu trúc cải thiện hiệu quả các trường hợp mũi ngắm, sửa chữa các khuyết điểm ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hư (mũi bị biến chứng, lệch, vẹo, gồ, đầu mũi bóng đỏ…) hay kết quả phẫu thuật không đạt được như ý.

Nâng mũi S line cấu trúc ở đâu uy tín?

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc Sài Gòn được xem là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín nhất Việt Nam. Đi đầu trong việc tiếp nhận và ứng dụng dịch vụ nâng mũi  S line cấu trúc, áp dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, Thu Cúc luôn nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao từ giới chuyên môn hay khách hàng.

Đi đầu trong việc tiếp nhận và ứng dụng dịch vụ nâng mũi S line cấu trúc, Thu Cúc luôn nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao từ giới chuyên môn hay khách hàng.

Đi đầu trong việc tiếp nhận và ứng dụng dịch vụ nâng mũi S line cấu trúc, Thu Cúc luôn nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao từ giới chuyên môn hay khách hàng.

Nâng mũi S line cấu trúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm lâu năm, gu thẩm mỹ thời thượng và sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, hiệu quả cao và duy trì lâu dài.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi S line cấu trúc, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 0839293758.