“Em là Thùy Hân, nhờ bác sĩ tư vấn giúp em là nâng mũi S line cấu trúc giá bao nhiêu tiền ạ? Em có được bạn bè giới thiệu nâng mũi S line cấu trúc và nâng mũi S line cơ bản, tuy nhiên vẫn chưa hiểu rõ hai phương pháp này lắm. Mong được bác sĩ tư vấn về phương pháp và vấn đề chi phí ạ. Xin cảm ơn”.

Thùy Hân, Đồng Nai

Trả lời

Chào bạn Thùy Hân, rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S line là một trong những dịch vụ nâng mũi được nhiều người lựa chọn nhất khi đến Thu Cúc Sài Gòn. Hiện nay Thu Cúc đang áp dụng hai phương pháp nâng mũi S line là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc.

Đối với nâng mũi S line cơ bản thì đây là kỹ thuật kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó đầu mũi được bọc khéo léo bằng sụn tự thân lấy từ các vị trí sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… của khách hàng và sụn nhân tạo nâng cao phần sống mũi.

nang-mui-s line-cau-truc-gia-bao-nhieu-tien

Đối với nâng mũi S line cơ bản thì đây là kỹ thuật kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân.

Còn phương pháp nâng mũi S line cấu trúc là ngoài việc kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân theo tỷ lệ chuẩn thì còn dựng lại cả phần đầu mũi, vách ngăn, cấu trúc lại toàn bộ để mũi cân xứng, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Quy trình nâng mũi chuyên nghiệp theo chuẩn của Bộ Y tế được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Thu Cúc, đảm bảo an toàn và kết quả như mong muốn của bạn.

Như vậy phương pháp nâng mũi S line cấu trúc là bước phát triển từ nâng mũi S line cơ bản, mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu và mỹ mãn nhất.

Giá nâng mũi S line cấu trúc ở Thu Cúc dao động từ 35-40 triệu đồng tùy từng trường hợp.

Giá nâng mũi S line cấu trúc ở Thu Cúc dao động từ 35-40 triệu đồng tùy từng trường hợp. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Giá nâng mũi S line cấu trúc ở Thu Cúc dao động từ 35-40 triệu đồng tùy từng trường hợp. Đây được đánh giá là mức chi phí hợp lý để bạn có cơ hội sở hữu chiếc mũi hoàn hảo với đường cong mềm mại mô phỏng hình chữ S, tự nhiên và đẹp thanh tú.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi S line cấu trúc, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 0839293758.