“Dạo gần đây có  nhiều chị em thảo luận rằng nâng mũi S line cấu trúc giúp mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên. Xin hỏi chuyên mục nâng mũi S line cấu trúc có chi phí là bao nhiêu ạ? Phương pháp này khác với phương pháp nâng mũi S line cơ bản, thông thường như thế nào? Tôi đang có ý định nâng mũi và mong muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ này tại Thu Cúc. Xin cảm ơn”.

(Minh Phương, TPHCM)

Trả lời

Chào bạn Minh Phương, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S line cấu trúc đang là dịch vụ được nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn hiện nay. Phương pháp nâng mũi này với những ưu điểm vượt trội mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và duy trì lâu dài. Quả thực bạn Minh Phương có ý định nâng mũi là rất sáng suốt. Với phương pháp nâng mũi S line cấu trúc tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo với chi phí hợp lý.

nang-mui-sline-cau-truc-co-chi-phi-la-bao-nhieu

Phương pháp nâng mũi S line cấu trúc với những ưu điểm vượt trội mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và duy trì lâu dài

Nếu như nâng mũi  S line cơ bản là sự kết hợp sụn tự thân ở 1/3 đầu mũi và 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo thì nâng mũi S line cấu trúc ngoài việc kết hợp này theo tỷ lệ phù hợp thì còn dựng lại cả đầu mũi, vách ngăn, cấu trúc lại toàn bộ để mũi cân xứng, hài hòa nhất.

Phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm sự an toàn  và tự nhiên, thanh tú nhất cho chiếc mũi.

Nâng mũi S line cấu trúc ở Thu Cúc Sài Gòn có chi phí là 35 triệu cho lần thực hiện đầu tiên.

Nâng mũi S line cấu trúc ở Thu Cúc Sài Gòn có chi phí là 35 triệu cho lần thực hiện đầu tiên. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Hiện tại, nâng mũi S line cấu trúc ở Thu Cúc Sài Gòn có chi phí là 35 triệu cho lần thực hiện đầu tiên. Đây được đánh giá là mức chi phí phải chăng, mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi S line cấu trúc, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.