Xu hướng nâng mũi S line thời gian ngày nay thường được các chị em thảo luận nhiều bởi những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại như nâng mũi đẹp tự nhiên với đường cong mềm mại, duy trì lâu dài và vất an toàn. Vậy nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc như nâng mũi S line bọc sụn tự thân là như thế nào?…

Bài viết sau đây sẽ mang đến những thông tin bổ ích để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về phương pháp nâng mũi đang được ưa  chuộng này.

Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi hiện đại tạo dáng mũi hình chữ S với đường cong mềm mại, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Nâng mũi S line đáp ứng tiêu chuẩn của một dáng mũi hoàn hảo, mang đến kết quả nâng mũi như ý muốn cho mỗi khách hàng.

nang-mui-s line-boc-sun-tu-than-la-nhu-the-nao

Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi hiện đại tạo dáng mũi hình chữ S với đường cong mềm mại

Nâng mũi S line là sự kết hợp của sụn nhân tạo và sụn tự thân. Đầu mũi trong kỹ thuật nâng mũi này được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân và sống mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo. Phương pháp này được đánh giá là an toàn, loại bỏ những biến chứng có thể xảy ra đối với các phương pháp nâng mũi thông thường.

Nâng mũi S line bọc sụn tự thân là như thế nào?

Như đã nói ở trên, nâng mũi S line là sự kết hợp khéo léo giữa chất liệu sụn tự thân và sụn thân tạo. Sụn tự thân là cụm từ nói về các loại sụn có thể ứng dụng trong nâng mũi được lấy từ chính cơ thể khác hàng tại các vị trí như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn… Các bác sĩ sẽ bóc tách bớt các mô mềm và lấy sụn để kéo dài đầu mũi của bạn về phái trước. Phương pháp này giúp đầu mũi thon gọn, dài hơn và mềm mại như mũi thật. Hai lỗ mũi sẽ kín, tạo hình hạt chanh nhỏ nhắn và xinh xắn. Còn phần chân mũi bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân để dựng phần chân mũi lên. Nâng mũi S line bọc sụn tự thân giúp chân mũi cao, vững vàng, hài hòa với khuôn mặt.

nang-mui-s line-boc-sun-tu-than-la-nhu-the-nao2

Sụn tự thân được dùng để bọc đầu mũi, giúp khắc phục hiện tượng bóng đỏ, lộ sống nơi đầu mũi.

Sụn tự thân được dùng để bọc đầu mũi, giúp khắc phục hiện tượng bóng đỏ, lộ sống nơi đầu mũi. Nâng mũi S line bọc sụn tự thân với mục đích bảo vệ bao bọc vùng đầu mũi như một tấm đệm nhẹ nhàng. Và thân mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo để hình thành sóng mũi.

Nâng mũi S line bọc sụn tự thân tại Thu Cúc Sài Gòn

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín được khách hàng đánh giá cao. Thu Cúc có đội ngũ y bác sĩ có bề dày kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao có thể xử lý những tình huống phức tạp nhất. Các bác sĩ tiếp thu công nghệ tiên tiến qua nhiều năm tu nghiệp tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, luôn mang lại kết quả nâng mũi tốt nhất cho khách hàng.

Thu Cúc có đội ngũ y bác sĩ có bề dày kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao

Thu Cúc có đội ngũ y bác sĩ có bề dày kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao

Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của hàng loạt trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến. Quy trình nâng mũi bài bản, chuyên nghiệp theo đúng chuẩn của Bộ Y tế.

Sau khi nâng mũi S line bọc sụn tự thân tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi xcao thẳng, đầu mũi hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh với đường cong mềm mại, tự nhiên và hoàn hảo

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi S line, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.