Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên hay nâng mũi S line bao lâu thì hồi phục là câu hỏi mà nhiều chị em phụ nữ thắc mắc trước khi quyết định thực hiện phương pháp nâng mũi này. Để có được chiếc mũi thon gọn, cao đẹp hoàn hảo, tự nhiên thì phái đẹp cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và tin cậy.

Không thể phủ nhận rằng nâng mũi S line mang đến cho chị em cơ hội được sở hữu chiếc mũi đẹp với sống mũi cao, uốn lượn mềm mại mô phỏng hình chữ S, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, tôn lên những đường nét trên khuôn mặt. Nâng mũi S line là phương pháp phổ biến hiện nay, cũng chính vì vậy nên có nhiều địa chỉ thẩm mỹ ra đời để đáp ứng nhu cầu nâng mũi của phái đẹp. Tuy nhiên để kết quả nâng mũi như ý, hài lòng thì chị em cần đến địa chỉ nâng mũi tin cậy.

nang-mui-s line-bao-lau-thi-dep-tu-nhien

Để kết quả nâng mũi như ý, hài lòng thì chị em cần đến địa chỉ nâng mũi tin cậy.

Phương pháp nâng mũi S line đòi hỏi những kỹ thuật khó và chuẩn xác, vì vậy bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ giỏi, thao tác khéo léo, giàu kinh nghiệm và gu thẩm mỹ thời thượng để tạo dáng mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt của từng người. Chính vì vậy yếu tố thẩm mỹ và độ an toàn của mũi S line sau khi nâng phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ.

Sau khi nâng mũi, trong tuần đầu tiên mũi của bạn sẽ có thể bị sưng, đây là hiện tượng bình thường. Bạn chỉ cần thực hiện đúng chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ thì mũi sẽ nhanh chóng ổn định và đẹp tự nhiên.

nang-mui-s line-bao-lau-thi-dep-tu-nhien2

Bạn chỉ cần thực hiện đúng chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ thì mũi sẽ nhanh chóng ổn định và đẹp tự nhiên.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, sau 2 ngày bạn sẽ được thay băng, cắt chỉ sau 7 ngày và trong 2 tuần đến 1 tháng bạn sẽ sở hữu chiếc mũi thon gọn, đẹp, mềm mại tự nhiên. Thời gian này đủ để chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi S line bám chắc vào xương mũi, hài hòa và thân thiện với cơ thể.

Bên cạnh đó, khả năng ổn định của mũi nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên phụ thuộc phần lớn vào trình độ của bác sĩ thực hiện.

Thu Cúc Sài Gòn đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng các chị em bởi các dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo.

Thu Cúc Sài Gòn đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng các chị em bởi các dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo.

Với hơn hai thập kỷ phát triển qua, Thu Cúc Sài Gòn đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng các chị em bởi các dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo. Nâng mũi S line là một trong những dịch vụ được nhiều chị em ưa chuộng nhất tại đây. Được đào tạo chuyên môn tại các nước có nền công nghệ làm đẹp phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm, gu thẩm mỹ tinh tế, thao tác khéo léo giúp bạn yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại đây.

Ngoài ra, Thu Cúc Sài Gòn còn có hàng loạt trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ quá trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và an toàn.

THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng chào đón bạn đến tham quan và tư vấn miễn phí về dịch vụ nâng mũi S line cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác vào tất cả các ngày trong tuần.