Tương tự như các câu hỏi nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn; nâng mũi có đau không, có gây ra biến chứng gì không… thì nâng mũi S line bao lâu hết sưng cũng là thắc mắc chung của các chị em trước khi quyết định nâng mũi S line.

Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi hiện đại mang lại cho bạn một chiếc mũi cao thon, hoàn hảo. Phương pháp này quan tâm tới từng ngóc ngách của mũi như đầu mũi, thân mũi, sóng mũi, cánh mũi… Một trong những đặc điểm quan trọng nhất trong nâng mũi S line là 1/3 đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân (được lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn từ chính cơ thể khách hàng), còn 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo. Vì vậy có thể giúp bạn khắc phục được nhược điểm khi nâng mũi bằng các phương pháp trước kia như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi…

nâng mũi sline bao lâu hết sưng

Nâng mũi S line đang là trào lưu được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người thắc mắc, lo lắng không biết nâng mũi S line bao lâu hết sưng. Có thể nói rằng, tình trạng sưng sau khi nâng mũi là hiện tượng bình thường. Mức độ sưng nhiều hay ít, lâu dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người và kỹ thuật nâng mũi được áp dụng cũng như trình độ của bác sĩ.

Thông thường đối với kỹ thuật nâng mũi S line, thời gian để mũi hết sưng sẽ giao động trong 5-7 ngày, tùy cơ địa mỗi người. Bạn không nên quá lo lắng vì đây là biểu hiện bình thường, không gây nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sức khỏe và tình trạng sưng sẽ giảm dần trong các ngày tiếp theo sau phẫu thuật.

thời gian mũi hết sưng

Để giảm sưng nề, bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật. Tránh va chạ mạnh trong thời gian đầu, sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo tư vấn của bác sĩ để tránh tối đa bị sưng. Sau 1-2 tuần, chiếc mũi của bạn sẽ đẹp tự nhiên.

Tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, kỹ thuật nâng mũi S line được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc và trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm là sự đột phá trong nghệ thuật tạo hình mũi, giúp chị em sở hữu chiếc mũi chuẩn dáng S line, mềm mại tự  nhiên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999