Nâng mũi ở Thu Cúc có đau không, có để lại sẹo hay an toàn không… là thắc mắc chung của các chị em khi tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn.

Nâng mũi là phương pháp được nhiều chị em tìm đến để cải thiện và khắc phục các khuyết điểm của chiếc mũi, giúp mũi cao thon, thanh tú hơn. Tuy nhiên nhiều người cảm thấy khó khăn khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ bởi có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên. Nâng mũi Thu Cúc có đau không, có để lại sẹo hay an toàn không… là thắc mắc chung của các chị em khi tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn.

nang-mui-o-thu-cuc-co-dau-khong2

Nâng mũi Thu Cúc có đau không, có để lại sẹo hay an toàn không… là thắc mắc chung của nhiều chị em.

Qua trải nghiệm thực tế, nhiều khách hàng đã yên tâm, tin tưởng khi thực hiện nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn. Vậy đâu là những yếu tố có thể lý giải được điều này?

Nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện theo một quy trình khép kín, đầy đủ các bước theo đúng quy định và an toàn của Bộ Y tế.

  • Bác sĩ thăm khám và tư vấn một cách cụ thể nhất cho khách hàng. Khách hàng sẽ được chính các bác sĩ giỏi tại Thu Cúc thăm khám và giải thích rõ ràng về dịch vụ nâng mũi.
Bác sĩ thăm khám và tư vấn một cách cụ thể nhất cho khách hàng.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn một cách cụ thể nhất cho khách hàng.

  • Kiểm tra sức khỏe: thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, tiểu đường, thử phản ứng thuốc (nếu sử dụng thuốc tê).
Kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện nâng mũi.

Kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện nâng mũi.

  • Đo vẽ, tạo dáng mũi trước khi phẫu thuật. Đo vẽ để xác định tỉ lệ của chiếc mũi sao cho cân đối với khuôn mặt, từ trụ mũi, đầu mũi, sóng mũi, lỗ mũi hài hòa với nhau và ăn theo từng đường nét như mắt, môi…
Đo vẽ, tạo dáng mũi trước khi phẫu thuật.

Đo vẽ, tạo dáng mũi trước khi phẫu thuật.

  • Gây tê tại chỗ. Sau khi gây tê khách hàng sẽ được trải nghiệm quá trình nâng mũi nhẹ nhàng, thoải mái.
  • Tiến hành phẫu thuật tạo hình mũi như ý, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
Tiến hành phẫu thuật tạo hình mũi như ý.

Tiến hành phẫu thuật tạo hình mũi như ý.

Mọi thao tác được thực hiện dưới bàn tay khéo léo, nhẹ nhàng của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ không cảm thấy đau bởi được gây tê và được thực hiện tiểu phẫu nhẹ nhàng. Kỹ thuật chính xác, nhanh gọn, chất liệu đặt vào đúng vị trí, đường khâu thẩm mỹ khéo léo không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều, hạn chế xâm lấn và cảm giác đau cho khách hàng.

Sau khi thực hiện nâng mũi, bạn sẽ được tư vấn chế độ chăm sóc để mũi nhanh chóng ổn định, không để lại bất kỳ biến chứng nào.

Bạn Mai Hương (Q1. TP.HCM) cho biết: “Mũi em trước đây nhìn thấp tẹt, trông mặt chả cân đối tí nào. Mọi người khuyên đi nâng mũi ở Thu Cúc, vừa ít đau vì ít xâm lấn, lại vừa an toàn và đẹp. Sau phẫu thuật em vì chiếc mũi cực kỳ cao đẹp, thon gọn, chỉ muốn ngắm mình trong gương mãi thôi”.

nang-mui-o-thu-cuc-co-dau-khong

Để có được chiếc mũi đẹp như ý, bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc sau phẫu thuật theo hướng dẫn của bác sĩ.

Để có được chiếc mũi đẹp như ý, bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc sau phẫu thuật theo hướng dẫn của bác sĩ. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ và trang thiết bị hiện đại, Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999