Chiếc mũi cao thanh tú có thể làm thay đổi diện mạo khuôn mặt bạn, giúp bạn trông sang trọng, ưa nhìn và thu hút hơn rất nhiều. Ngày nay, việc sở hữu một chiếc mũi đẹp như vậy đã không còn là điều quá khó với công nghệ nâng mũi ở thẩm mỹ viện Thu Cúc Sài Gòn.

Thu Cúc Sài Gòn nâng mũi bằng phương pháp gì?
Thu Cúc hiện đang áp dụng đa dạng các phương pháp nâng mũi bao gồm nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S – line và nâng mũi không phẫu thuật

Thu Cúc hiện đang áp dụng đa dạng các phương pháp nâng mũi bao gồm nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S – line và nâng mũi không phẫu thuật

Là thương hiệu thẩm mỹ có trên 18 năm kinh nghiệm, Thu Cúc Sài Gòn luôn nhạy bén với các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Trong kỹ thuật nâng mũi cũng vậy, Thu Cúc hiện đang áp dụng đa dạng các phương pháp nâng mũi bao gồm nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S – line và nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc phù hợp với những người có chiếc mũi thấp tẹt, mũi không gọn gàng, người muốn cải thiện chiều cao sống mũi. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn nhân tạo để cải thiện độ cao sóng mũi hiệu quả, hài hòa với khuôn mặt. Khách hàng có thể kết hợp thực hiện thu gọn đầu mũi, cánh mũi nếu muốn.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó sụn nhân tạo sẽ được dùng cho sống mũi còn sụn tự thân dùng bọc đầu mũi. Phương pháp này khắc phục được tình trạng bóng, đỏ đầu mũi, hơn nữa còn giúp mũi trông mềm mại, tự nhiên hơn.

Nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn cho dáng mũi cao thanh tú hoàn hảo

Nâng mũi S – line được chia thành nâng mũi S – line cơ bản và nâng mũi S – line cấu trúc. Trong đó nâng mũi S – line cơ bản sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo giúp tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại. Còn nâng mũi S – line cấu trúc có thể thay đổi tổng thể cấu trúc mũi như thay thế sụn vách ngăn, chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi, độ cao sống mũi cho chiếc mũi cân xứng, hài hòa nhất.

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi không can thiệp dao kéo, chỉ sử dụng chất làm đầy để tạo hình dáng mũi hoàn hảo. Chất làm đầy Thu Cúc lựa chọn có thành phần tương tự cơ thể người, đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả.

Tại sao nên chọn nâng mũi ở thẩm mỹ viện Thu Cúc?

Mặc dù nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu, tuy nhiên khi quyết định thực hiện khách hàng cần thận trọng lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tránh biến chứng đáng tiếc sau phẫu thuật.

Thu Cúc Sài Gòn luôn cố gắng mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm các công nghệ thẩm mỹ mới nhất trên thế giới

Thu Cúc Sài Gòn luôn cố gắng mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm các công nghệ thẩm mỹ mới nhất trên thế giới

Hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ Thu Cúc đã gây dựng và tạo được niềm tin của hàng triệu khách hàng. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, Thu Cúc Sài Gòn luôn cố gắng mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm các công nghệ thẩm mỹ mới nhất trên thế giới.

Quy trình nâng mũi ở thẩm mỹ Thu Cúc được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế về an toàn. Nâng mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú như ý muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trở thành khách hàng tiếp theo trải nghiệm dịch vụ nâng mũi hoàn hảo tại Thu Cúc.