Sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú chỉ sau 5-15 phút với công nghệ nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy là lựa chọn của nhiều chị em hiện nay. Tuy nhiên một số lượng lớn người có nhu cầu nâng mũi vẫn đang loay hoay với câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật ở đâu an toàn hay nâng mũi không phẫu thuật ở đâu uy tín. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi mở cho bạn những thông tin chi tiết hơn về vấn đề đang được quan tâm này.

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tiêm chất làm đầy như Restylane, Juvederm, Aquamid… lên mũi để khắc phục các khiếm khuyết của mũi như thấp, ngắn, lồi, lõm, sống mũi vẹo…

nang-mui-khong-phau-thuat-o-dau-an-toan

Nâng mũi không phẫu thuật mang lại dáng mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên, hài hòa

Kết quả nâng mũi sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

Chất làm đầy thực chất làm đầy?

Các chất làm đầy như Restylane, Juvederm, Aquamid… là các sản phẩm làm đầy mô có thành phần tương tự như cơ thể người, được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

nang-mui-khong-phau-thuat-o-dau-an-toan2

Các chất làm đầy được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

Các chất này có bản chất là hyaluronic acid, thường được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn, vết lõm ở hốc mắt, tạo hình môi cong, mạnh và đặc biệt là để tạo hình nâng cao sống mũi mà không cần dùng đến phương pháp phẫu thuật.

Thành phần hyaluronic acid có trong chất làm đầy với khoảng 98% là nước muối sinh lý nên rất an toàn, không gây biến chứng, dễ thích nghi với cơ thể.

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu an toàn?

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp, an toàn, uy tín… là câu hỏi được phái đẹp thảo luận nhiều trên các diễn đàn. Mặc dù phương pháp này có mặt ở nhiều cơ sở thẩm mỹ nhưng không phải ở đâu cũng có thể mang lại kết quả tối ưu và độ an toàn như mong muốn cho khách hàng.

Chỉ cần thao tác của bác sĩ không đúng vị trí, thiếu khéo léo, liều lượng chất làm đầy không hợp lý… là đã tạo dáng mũi gồ ghề, thiếu thẩm mỹ và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy nâng mũi không phẫu thuật ở đâu an toàn là điều bạn nên quan tâm nhất để thoải mái, an tâm và hài lòng với kết quả nâng mũi.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi uy tín được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao tại TP. HCM.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi uy tín được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao tại TP. HCM.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi uy tín được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao tại TP. HCM. Với gần hai thập kỷ được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ nổi bật với các phương pháp nâng mũi, Thu Cúc Sài Gòn đã để lại được dấu ấn rõ nét trong lòng phái đẹp.

Các bác sĩ tại Thu Cúc Sài Gòn được đào tạo tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó có hàng loạt cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ quá trình nâng mũi không phẫu thuật diễn ra thành công và nhanh chóng.

Chất làm đầy sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật tại Thu Cúc Sài Gòn được Bộ Y tế cấp phép sử dụng nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể. Sau khi nâng mũi bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát, cân đối với khuôn mặt mà không đau, không biến chứng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.