Sở hữu một chiếc mũi cao ráo, thanh thoát, hài hòa trên khuôn mặt là điều mà tất cả các phụ nữ đều mong muốn. Thế nhưng mọi chuyện đôi khi lại đi ngược với ước mong, có rất nhiều chị em cảm thấy muộn phiền, thiếu tự tin vì sở hữu một chiếc mũi thấp, to và kém duyên. Nâng mũi dường như là phép màu giúp các chị em thoát ra khỏi những nhược điểm của mũi mình. Bên cạnh phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane cũng là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn.

Với lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane, bạn sẽ không phải tham gia các cuộc phẫu thuật mũi mà vẫn có một chiếc mũi với sống mũi cao, cân đối với khuôn mặt. Tại Thu Cúc Sài Gòn, phương pháp này đã mang lại những chiếc mũi đáng mơ ước cho hàng nghìn khách hàng. Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật restylane là một loại chất làm đầy, được kiểm nghiệm và chứng nhận về mức độ an toàn, mang lại kết quả nhanh chóng mà lại hạn chế được việc gây chảy máu, hay gây đau.

nang-mui-khong-phau-thuat-bang-restylane

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật restylane là một loại chất làm đầy, được kiểm nghiệm và chứng nhận về mức độ an toàn.

Tới Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao, giỏi chuyên môn thăm khám và tư vấn. Trước khi nâng mũi bằng phương pháp này, bạn được kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc (nếu có sử dụng biện pháp gây tê), đồng thời bạn có thể kiểm tra các sản phẩm chất làm đầy trước khi tiêm vào mũi.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ bôi tê lên vùng sống mũi (tùy trường hợp), tiêm chất làm đầy vào sống mũi và khéo léo nắn chỉnh định hình form giúp sống mũi bạn cao hơn, thon gọn hơn.

nang-mui-khong-phau-thuat-bang-restylane2

Với biện pháp tiêm chất làm đầy, ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh (5-10) phút.

Với biện pháp tiêm chất làm đầy, ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh (5-10) phút, hiệu quả nhanh chóng, không cần phải nghỉ ngơi và có thể điều chỉnh kiểu dáng mũi dễ dàng theo ý thích của bạn.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane sẽ giúp bạn có dáng mũi đẹp tự nhiên mà không phải sử dụng dao kéo cũng như không để lại bất kỳ dấu vết nào. Nhờ đó, bác sĩ sẽ dễ dàng cố định để tạo ra hình dáng mũi cân đối, an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

nang-mui-khong-phau-thuat-bang-restylane3

Phương pháp này được ứng dụng rộng rãi và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp nâng mũi an toàn, hạn chế xâm lấn, bóc tách và chi phí hợp lý thì đây là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Phương pháp này được ứng dụng rộng rãi và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Quy trình thực hiện và chăm sóc bởi các y bác sĩ tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ mang đến sự hài lòng dành cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999