Trước đây khi nói đến nâng mũi thì người ta sẽ liên tưởng đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay với sự tiến bộ vượt bậc của ngành công nghệ làm đẹp, các chất làm đầy ra đời đã tạo nên bước tiến mới trong lĩnh vực nâng mũi. Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy được nhiều chị em lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy là sử dụng chất làm đầy như Restylane, Juverderm, Aquamid, Carbonium để tiến hành nâng mũi. Các bác sĩ sẽ thực hiện nâng mũi bằng cách tiêm trực tiếp chất làm đầy vào những vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích vùng mũi.

nang-mui-khong-phau-thuat-bang-chat-lam-day2

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy là sử dụng chất làm đầy như Restylane, Juverderm, Aquamid…

Các chất làm đầy này có thành phần tương tự như cơ thể người và được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy giúp phái đẹp sở hữu chiếc mũi cao đẹp, thanh tú, hài hòa như ý muốn một cách nhanh chóng. Chỉ sau 1 tiếng thực hiện, bạn sẽ sở  hữu một chiếc mũi cao thẳng, tự nhiên.

nang-mui-khong-phau-thuat-bang-chat-lam-day

Chỉ sau 1 tiếng thực hiện, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi cao thẳng, tự nhiên.

Phương pháp này có ưu điểm không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và rất an toàn. Sau khi nâng mũi bạn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường mà không lo viêm nhiễm hay xảy ra các biến chứng khác.

Chi phí nâng mũi hợp lý, phải chăng.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi uy tín, được nhiều khách hàng tin cậy và đánh giá cao tại TP. HCM. Tại đây đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nâng mũi, mang lại chiếc mũi cao thẳng, đẹp thanh tú cho phái đẹp. Tuy nhiên một vấn đề bạn cần lưu ý rằng phương pháp này chỉ có tác dụng nâng mũi từ 1-3 năm vì vậy bạn phải tiêm chất làm đầy duy trì sau khoảng thời gian đó để giữ dáng mũi hoàn hảo.

Phương pháp này chỉ có tác dụng nâng mũi từ 1-3 năm vì vậy bạn phải tiêm chất làm đầy duy trì sau khoảng thời gian đó

Phương pháp này chỉ có tác dụng nâng mũi từ 1-3 năm vì vậy bạn phải tiêm chất làm đầy duy trì sau khoảng thời gian đó

Bên cạnh nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy, Thu Cúc Sài Gòn còn có các phương pháp nâng mũi được nhiều người ưa chuộng hiện nay như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc… Với phương châm sắc đẹp của bạn là thành công của chúng tôi, Thu Cúc Sài Gòn luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất để phục vụ sắc đẹp người phụ nữ Việt.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.