“Nâng mũi giá bao nhiêu” là câu hỏi mà Thu Cúc Sài Gòn nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Thu Cúc xin đưa ra bảng giá nâng mũi cụ thể cho từng dịch vụ như sau:

Nâng mũi tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có chi phí phù hợp

Nâng mũi tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có chi phí phù hợp

Nâng mũi Hàn Quốc: là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện độ sao sống mũi hiệu quả, phù hợp với những người có mũi thấp tẹt, không gọn gàng, người muốn cải thiện chiều cao của mũi. Dịch vụ này có giá từ 9 – 12 triệu.

Nâng mũi bọc sụn: sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân theo một tỷ lệ phù hợp để tạo dáng mũi cân xứng, hài hòa với gương mặt. Việc sử dụng sụn tự thân sẽ giúp đầu mũi không bị thô, cứng, khắc phục tình trạng bóng, đỏ sau phẫu thuật. Chi phí cho nâng mũi bọc sụn là 15 – 20 triệu.

Chi phí cho nâng mũi bọc sụn là 15 – 20 triệu

Chi phí cho nâng mũi bọc sụn là 15 – 20 triệu

Nâng mũi S line: phương pháp này cũng sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo giúp tạo hình dáng mũi có độ cong, uốn lượn mềm mại chuẩn dáng chữ S, được chia thành nâng mũi S – line cơ bản và nâng mũi S – line cấu trúc. Trong đó S – line cấu trúc kết hợp cả kỹ thuật dựng lại đầu mũi, vách ngăn, cấu trúc lại toàn bộ mũi sao cho cân xứng, hài hòa nhất. Chi phí thực hiện của hai phương pháp này lần lượt là 25 triệu và 35 – 40 triệu.

Nâng mũi không phẫu thuật: đây là phương pháp nâng mũi dành cho những ai muốn sở hữu chiếc mũi đẹp nhưng lại sợ đụng tới dao kéo. Theo đó nâng mũi không phẫu thuật sẽ sử dụng chất làm đầy có thành phần tương tự cơ thể người để tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da, làm tăng thể tích mũi. Phương pháp này có giá 10 triệu/cc.

Nâng mũi không phẫu thuật có giá 10tr/cc

Nâng mũi không phẫu thuật có giá 10tr/cc

Mỗi dịch vụ nâng mũi đều có những ưu điểm riêng. Để lựa chọn được cách phù hợp nhất với mình, bạn có thể đến thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, các bác sĩ thẩm mỹ tại đây sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.