Nâng mũi filler là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy, mang lại cho phái đẹp chiếc mũi cao thẳng, tự nhiên. Nâng mũi filler giá bao nhiêu hay chi phí để thực hiện nâng mũi filler… là một trong những băn khoăn thường gặp của chị em về phương pháp mới này.

Với phương pháp nâng mũi filler, bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy (filler) vào vị trí cần nâng, để giúp mũi cao thon hơn mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc khuôn mặt.

nang-mui-filler-gia-bao-nhieu

Nâng mũi filler giúp mũi cao thon hơn mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc khuôn mặt.

Những chất làm đầy thường được biết đến để nâng mũi filler như Restylane, Juverderm, Aquamid, Carbonium. Các chất này có bản chất là axit hyaluronic, có thành phần tương tự như axit amin trong cơ thể người nên rất an toàn giúp vùng điều trị có độ mềm mại, nhẹ nhàng, tự nhiên không hề thô cứng.

Nâng mũi filler có các ưu điểm vượt trội là cải thiện những khuyết điểm của mũi, kết quả có thể thấy ngay, không đau, không chảy máu, an toàn tối đa.

nang-mui-filler-gia-bao-nhieu2

Nâng mũi filler có các ưu điểm vượt trội là cải thiện những khuyết điểm của mũi, kết quả có thể thấy ngay, không đau…

Đây là phương pháp chị em ưa chuộng hiện nay, bên cạnh sự quan tâm về chất lượng, hiệu quả của chất làm đầy thì những thắc mắc như nâng mũi filler giá bao nhiêu cũng thường được đặt ra.

Thu Cúc Sài Gòn là nơi thực hiện thành công các ca nâng mũi filler cho nhiều khách hàng. Chất làm đầy sử dụng ở nâng mũi filler như Restynale, Juvederm, Aquamid… được FDA (Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận là an toàn, thân thiện với cơ thể. Hiện nay, nâng mũi filler tại Thu Cúc có mức giá hợp lý là 7-12 triệu đồng/cc tùy chất làm đầy, giúp bạn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo trong thời gian nhanh nhất.

Thu Cúc Sài Gòn là nơi thực hiện thành công các ca nâng mũi filler cho nhiều khách hàng.

Thu Cúc Sài Gòn là nơi thực hiện thành công các ca nâng mũi filler cho nhiều khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển thế giới, đồng thời sở hữu hàng loạt thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, Thu Cúc Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi cao thon, thanh tú.