Tiêm chất làm đầy tại Thẩm mỹ Thu Cúc hiện là phương pháp nâng mũi cao không cần phẫu thuật được đông đảo chị em tin chọn hiện nay để có được dáng mũi thanh tú cho khuôn mặt thêm sang chảnh, rạng rỡ.

Trong tổng thể mọi đường nét trên khuôn mặt thì chiếc mũi trước giờ vẫn luôn là tiêu chuẩn thẩm mỹ bất biến được mọi chị em hướng tới. Không chỉ nằm ở vị trí nhân trung và đóng vai trò quan trọng, chiếc mũi cao còn được coi là chuẩn mực trong tướng số nhân sinh.

Khuôn mặt eva thêm rạng rỡ với dáng mũi cao chuẩn Hàn

Khuôn mặt eva thêm rạng rỡ với dáng mũi cao chuẩn Hàn

Tuy nhiên, phần đông người châu Á lại sở hữu chiếc mũi tẹt đặc trưng. Và với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như ngày nay thì việc khắc phục nhược điểm đó là điều không quá khó khăn. Với những khách hàng có tâm lý e ngại phẫu thuật thì tiêm chất làm đầy hiện được coi là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu.

Đây thực chất là việc tiêm trực tiếp chất làm đầy vào da dưới cánh mũi và nhẹ nhàng nắn chỉnh để nâng cao sống mũi tự nhiên chỉ sau vài phút và duy trì vài năm tùy loại chất làm đầy mỗi khách hàng lựa chọn. Tuy đơn giản nhưng việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín với nguồn chất làm đầy cùng thao tác nhẹ nhàng của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ giúp hạn chế mọi nguy cơ tổn thương không đáng có.

Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng lựa chọn hình thức làm đẹp phù hợp

Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng lựa chọn hình thức làm đẹp phù hợp

Với Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín 2 thập niên thì mọi lo lắng đó sẽ nhanh chóng được xóa tan. Bởi lẽ, mọi chất làm đầy tại đây đều được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Hàn Quốc và đáp ứng mọi tiêu chí kiểm duyệt khắt khe của FDA Hoa Kỳ cũng như Bộ Y tế Việt Nam. Với thành phần cấu tạo tương tự như axit amin trong cơ thể, chất làm đầy ngay sau khi được tiêm sẽ hòa hợp tự nhiên, nâng cao sống mũi nhanh chóng và mềm mại, không cần thời gian phục hồi.

Với quy trình khoa học chuẩn Hàn, mỗi chị em sẽ không cần dành quá nhiều thời gian để trải nghiệm công nghệ làm đẹp hiện đại tại đây. Mọi khâu thăm khám, tư vấn, gây tê và tiêm chất làm đầy để nâng mũi cao không cần phẫu thuật đều tiến hành nhanh gọn trong điều kiện vô trùng, với những thiết bị y tế vô khuẩn tối ưu. Và chỉ sau vài phút, chiếc mũi kém duyên của mỗi chị em đã được “hô biến”, cao thanh tú chuẩn dáng và hài hòa tự nhiên với mọi đường nét trên khuôn mặt.

Thao tác nhanh, không đau rát và cho hiệu quả mềm mại tự nhiên

Thao tác nhanh, không đau rát và cho hiệu quả mềm mại tự nhiên

Để trải nghiệm dịch vụ, chị em có thể đến đến trực tiếp Thẩm mỹ Thu Cúc hoặc cơ sở Thu Cúc Sài Gòn. Liên hệ đặt lịch qua tổng đài: 1900.5588.96 để nhận ưu đãi giá hấp dẫn thông qua những chương trình khuyến mãi liên tục được triển khai.