Nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện nào tốt nhất là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm, băn khoăn khi tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi bọc sụn. 

Tiêu chuẩn cái đẹp về chiếc mũi từ xưa đến nay vẫn là sống mũi cao thẳng, thon gọn và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp nâng mũi bọc sụn hiện đại nhanh chóng chiếm được cảm tình của các chị em nhờ hiệu quả thẩm mỹ như ý cùng mức chi phí phù hợp. Nhưng để có được chiếc mũi thanh tú, cân đối và tự nhiên thì cần phải đáp ứng đủ mọi yếu tố từ kỹ thuật đến trình độ chuyên môn của các bác sĩ đều phải hoàn hảo. Vậy nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện nào tốt nhất hay nâng mũi bọc sụn ở thẩm mỹ nào tốt nhất?

nang-mui-boc-sun-o-benh-vien-nao-tot-nhat2

Phương pháp nâng mũi bọc sụn hiện đại nhanh chóng chiếm được cảm tình của các chị em nhờ hiệu quả thẩm mỹ như ý cùng mức chi phí phù hợp.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn hiện đại

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật kết hợp chất liệu sụn nhân tạo bọc ở phần thân mũi và sụn tự thân khéo léo bọc phần đầu mũi. Chất liệu sụn nhân tạo mang lại dáng mũi cao như mong muốn trong khi sụn tự thân sẽ giúp đầu mũi trông tự nhiên hơn, khắc phục các tình trạng bóng đỏ hay lộ sóng đầu mũi. Sụn tự thân thường được trích từ các vị trí cơ bản như sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…

nang-mui-boc-sun-o-benh-vien-nao-tot-nhat

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật kết hợp chất liệu sụn nhân tạo bọc ở phần thân mũi và sụn tự thân khéo léo bọc phần đầu mũi.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn hiện đại, tân tiến này phù hợp với những trường hợp có sống mũi thấp, ngắn, mũi hỏng hay chưa hài lòng với kết quả thẩm mỹ sau lần nâng mũi trước.

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện như thế nào?

Sau khi thăm khám, kiểm tra sức khỏe, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về phương pháp này, đo vẽ thẩm mỹ tạo hình dáng mũi để phù hợp với khuôn mặt. Lượng sụn tự thân vừa đủ sẽ được trích ra nhẹ nhàng trong khi sụn nhân tạo được cắt gọt chuẩn xác với hình dáng mũi. Khách hàng sẽ được gây tê nên cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện nâng mũi.

Lượng sụn tự thân vừa đủ sẽ được trích ra nhẹ nhàng trong khi sụn nhân tạo được cắt gọt chuẩn xác với hình dáng mũi.

Lượng sụn tự thân vừa đủ sẽ được trích ra nhẹ nhàng trong khi sụn nhân tạo được cắt gọt chuẩn xác với hình dáng mũi.

Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách tạo khoang mũi, khéo léo đưa chất liệu độn được cắt gọt tỉ mỉ, tạo dáng mũi đẹp như theo yêu cầu của khách hàng. Vết mổ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không lộ dấu vết thẩm mỹ hay để lại sẹo.

Nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện nào tốt nhất?

Là chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Thu Cúc Sài Gòn được đánh giá là địa chỉ nâng mũi bọc sụn tốt nhất tại TP.HCM.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, quá trình nâng mũi sẽ được thực hiện nhẹ nhàng, không đau dưới những thao tác tỉ mỉ, chính xác của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Tại Thu Cúc Sài Gòn, quá trình nâng mũi sẽ được thực hiện nhẹ nhàng, không đau dưới những thao tác tỉ mỉ, chính xác của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Tại Thu Cúc Sài Gòn, quá trình nâng mũi sẽ được thực hiện nhẹ nhàng, không đau dưới những thao tác tỉ mỉ, chính xác của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, gu thẩm mỹ tinh tế, thời thượng giúp khách hàng có ca nâng mũi an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

Bên cạnh đó, sự tận tình, chu đáo của bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ và nhân viên Thu Cúc sẽ mang lại sự an tâm, hài lòng cho bạn.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.